Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Apex Legends Đang đi xuống? Nhưng liệu có thật không?

Mọc Qúy Tân
CN 28/04/2019

Apex Legends Đang đi xuống? Nhưng liệu có thật không?

Tựa game đình đám này theo thống kê đã giảm lượng người chơi và có dấu hiệu đi xuống. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ đi theo vết bánh xe PUBG

Ở vào thời điểm mới ra mắt, chẳng nhiều người kỳ vọng Apex Legendssẽ trở thành một thứ gì đó thật sự quá ấn tượng. Nhưng rồi, tất cả đã phải bất ngờ khi nó nhanh chóng chứng minh tầm ảnh hưởng của mình, thậm chí còn thiết lập nên vô số kỷ lục. Và ở lúc ấy, ai cũng dự đoán với đà này, Apex Legends rồi sẽ thừa sức để cạnh tran với một Fortnite đang độc bá làng game sinh tồn.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Có rất nhiều điều để nói về sự nổi tiếng nhất thời của Apex Legends ở thời điểm đó. Đầu tiền là việc tựa game này hưởng lợi rất nhiều từ các streamer nổi tiếng, hoặc có thể nói, chiến thuật marketing của EA đã thành công ngoài mong đợi dù họ không chạy bất kỳ chương trình quảng cáo nào. Chỉ đơn giản là tạo điều kiên cho một nhóm các streamer thử nghiệm Apex Legends vài ngày trước khi nó ra mắt. Và rồi chính những Shroud, Ninja đã góp phần biến tựa game này trở nên phổ cập tới vậy. Có tin, EA phải trả cho Ninja 1 triệu đô đổi lại việc anh chàng tạm ngừng chơi Fortnite và cày cuốc Apex Legends.

Một lý do khác giải thích cho sự nổi tiếng bất ngờ của Apex Legends cũng nằm ở thời điểm ra mắt, khi mà EA đã tận dụng rất tốt thời điểm mà Fortnite đang có dấu hiệu bão hòa và suy yếu. Apex Legends ra mắt như một cơn gió mát lành, mang tới những điều mới mẻ và lạ lẫm trong trải nghiệm cho game thủ.

=> chuyên thanh lý phòng net

Thế nhưng, đúng như nhiều chuyên gia dự đoán, Apex Legends vẫn còn phải cần đi một chặng đường rất dài để đuổi kịp Fortnite. Không bao lâu sau, lần lượt các streamer nổi tiếng như Shroud hay Dr Disrespect rời bỏ tựa game này một cách không thương tiếc. Apex Legends đã thất bại trong việc tạo nên những gương mặt streamer tên tuổi như Ninja, Tfue hay Myth như của Fortnite để đại diện cho mình. Và điều gì tới cũng phải tới, theo dữ liệu được thu thập bởi The Esports Observer, số lượng người xem trên Twitch của Fortnite đã bắt đầu leo lên, thâm chí là vượt xa Apex Legends ở thời điểm hiện tại. Cơn sốt Apex Legends giờ đây đã hạ nhiệt.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Tuy nhiên, điều này có vẻ như không khiến Respawn Entertainment bận tâm lắm, khi những số liệu trên cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới lượng người chơi vẫn rất đông đảo của tựa game này. Mặc dù không đưa ra con số cụ thể, nhưng với phát biểu gần đây vào ngày 25/4, nhà phát hành này vẫn đang rất lạc quan về triển vọng của tựa game. Một số tựa game lớn như Overwatch, Call of Duty, Rainbow Six Siege và PlayerUn Unknown's Battlegrounds đều trải qua những lần giảm lượng xem tương tự nhưng vẫn tự hào về số lượng người chơi lớn và trung thành, và có lẽ Apex Legends sắp trở thành một cái tên lớn tương tự.

=>chuyen thanh ly phong net

THEO gamek