Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Apple Store tại New York bị chí (rệp) chui vào tận nơi, khiến nhân viên hoảng loạn

Mọc Qúy Tân
Th 4 17/04/2019

Apple Store tại New York bị chí (rệp) chui vào tận nơi, khiến nhân viên hoảng loạn

Thật không thể tin được rệp lại xuất hiện tại một store của apple, đáng lẽ chúng phải ở những nơi nhu chăn ga gối nệm chứ nhỉ?

Apple hiện đang sửa chữa, cải tạo lại cửa hàng Apple Store tại Fifth Avenue, New York. Trong thời gian này, toàn bộ nhân viên và quản lý đã được điều sang một cửa hàng tạm thời, tuy nhiên họ hiện đang phải đối mặt với một vấn đề lớn đó là "rệp giường".

Theo báo cáo từ New York Post, rệp giường xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cửa hàng của Apple, từ bàn trưng bày trên tầng hai, trong phòng thay đồ của nhân viên cho tới phòng làm việc của quản lý.

"Mọi thứ ở đây đều rất lộn xộn. Mọi người bỏ chạy hết... toàn bộ nhân viên đều hoảng loạn khi cảm thấy họ thực sự không an toàn, trong khi quản lý thì mặc kệ." - một nhân viên chia sẻ với tờ New York Post.

=>chuyen thanh ly phong net

Chưa dừng lại ở đó, tình trạng này còn nghiêm trọng tới nỗi nhân viên phải bọc kín đồ dùng của họ trong hai lớp túi nilon để tránh bị rệp chui vào. Máy phát hiện rệp đã được đưa đến cửa hàng và ngay lập tức hú còi khi vừa đưa vào phòng để đồ.

=> chuyên thanh lý phòng net

Trao đổi với báo chí, một nhân viên khác cho biết tình trạng này đã xảy ra được gần một tháng nay và nơi đầu tiên phát hiện có rệp là một bàn trải nghiệm trên tầng 2. Hiện tại, bàn trải nghiệm này đã bị cách ly. Người ta cho rằng những con rệp này đã vô tình được mang đến đây bởi một trong những vị khách vô gia cư, thường ghé qua vào buổi đêm bởi cửa hàng mở cửa 24 giờ.

Sau khi phát hiện có rệp, quản lý đã thuê người khắc phục và khuyên mọi người đừng lo lắng. Chỉ một tuần sau, nhân viên lại tiếp tục thấy rệp trong cửa hàng. Dù phun thuốc liên tục, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ vẫn vậy và rệp lại xuất hiện một lần nữa, trong phòng của người quản lý vào thứ 6 tuần trước.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Cũng tại thời điểm đó, cửa hàng đã bất ngờ bị đóng cửa trong nhiều giờ vì "bị rò nước", mặc dù trước đó nó gần như được mở quanh năm, 24 giờ mỗi ngày và rất hiếm khi đóng cửa. Người ta cho rằng lý do này được Apple đưa ra nhằm che đậy sự thật và tránh tình trạng bị khách hàng tẩy chay, vì rõ ràng chẳng ai muốn đến một nơi có rệp cả.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo GENK