Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Avengers: Endgame tại thị trường việt nam ngày đầu chiếu đã kiếm được hơn 30 tỷ

Mọc Qúy Tân
CN 28/04/2019

Avengers: Endgame tại thị trường việt nam ngày đầu chiếu đã kiếm được hơn 30 tỷ

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Sau ngày đâu tiên công chiếu, thì đã có thống kê sơ bộ số lượng vé bán ra được bao nhiêu, tương ứng với đó là số tiền kiếm được là hơn 30 tỷ vnd. Mặc dù chưa phải là top trong các bộ phim doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiền công chiếu, nhưng hứa hẹn trong vài ngày tới doanh thu sẽ rất cao

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Được dự đoán sẽ nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam ngay khi công chiếu, Avengers: Endgame đã gặt hái được những kỷ lục đầu tiên: Phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ).

Tan biến nhanh như cái “búng tay của Thanos” chính là những chiếc vé của các suất chiếu sớm nhất của phần phim này. Mặc dù đã sử dụng hết năng suất phòng chiếu, suất chiếu mới được mở liên tiếp nhau thì các phòng chiếu vẫn tiếp tục được lấp đầy rất nhanh, nhất là các suất Imax.

=>chuyen thanh ly phong net

Suốt 11 năm qua, vũ trụ điện ảnh Marvel và các siêu anh hùng của mình đã được người hâm hộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bước thiết lập tượng đài của chính mình và trở thành một hiện tượng điện ảnh chưa từng thấy. Avengers: Hồi Kết đã không làm người hâm mộ thất vọng khi nâng "đỉnh cao" điện ảnh của phần phim trước là Avegres: Cuộc Chiến Vô Cực lên thêm một tầm cao mới bằng "đại kết cục" dâng trào cảm xúc cho đại chúng khán giả, dự kiến tiếp tục xô đổ nhanh chóng các cột mốc kỷ lục phòng vé tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

theo GAMEK

=> chuyên thanh lý phòng net