Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cẩn thận không khéo sạt nghiệp vì các nữ Streamer nhé

Mọc Qúy Tân
Th 3 06/11/2018

Nghề Streamer hiện nay khá hot, bởi số tiền kiếm được từ các vật phẩm, các quà tặng ảo khá là cao. Bởi thế thế giới là ảo nhưng tiền là thật các bạn nhé

Mọi việc bắt đầu vào cuối tháng 10/2018, khi ông bố trong câu chuyện có nhu cầu đi chuyển tiền nhưng chỉ thấy tài khoản số tiền tiết kiệm của gia đình trị giá $37.000 (bao gồm cả khoản vay thêm của người thân để chuẩn bị mua nhà) trống trơn. Và thủ phạm, không lâu sau được xác định danh tính - đó chính là đứa con trai mà ông hằng yêu quý, Lee - năm nay 19 tuổi.

>> chuyen thanh ly phong net

Chẳng biết nên cười hay khóc với câu chuyện này nữa. Lee sống cùng cha mẹ tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông. Cậu chàng có một công việc lặt vặt, kiếm được vài ngàn nhân dân tệ mỗi tháng. Thế nhưng, thay vì báo hiếu hay tích cóp cho những kế hoạch tương lai, Lee tiêu toàn bộ số tiền mình kiếm được chỉ để mua quà ảo cho một nữ streamer xinh đẹp trên trang web Juxing Kuwo.

Anh chàng thừa nhận mình có một khoái cảm đặc biệt khi đăng nhập vào trang web và được mọi người gọi là sir (quý ông), cứ như anh chàng là một đại gia thứ thiệt vậy. Và đó là lý do mà cậu chàng cảm thấy, mình cần phải chi mạnh tay hơn để có được sự chú ý của cô nàng streamer xinh đẹp. Ý nghĩ lóe lên trong đầu Lee, và thế là, sổ tiết kiệm của gia đình ra đi. Trong 5 ngày, cậu chàng tiêu tốn hơn 210.000 nhân dân tệ chỉ để mua quà ảo cho idol của mình.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Sau khi phát hiện sự việc, bố mẹ Lee đã đưa con mình đi khám. Lee được bác sĩ chẩn đoán bị trầm cảm, chỉ số IQ thấp - 75. Sau đó, dù đã nỗ lực đàm phán với trang web Juxing Kuwo, nhưng cha mẹ Lee đã không thể lấy lại số tiền mà con trai mình đã đưa tặng. Còn "cô bạn gái" mà Lee vẫn thường trò chuyện qua Wechat thì phủ định việc mình chính là người phát sóng trực tuyến.

ại Trung Quốc, có rất nhiều cô gái có nhan sắc bắt mắt sinh sống bằng nghề streamer "đặc biệt". Trong live stream của mình, họ hát, nhảy hoặc thậm chí ăn... để làm vừa lòng và kiếm quà tặng trực tuyến từ người xem (80% là nam giới). Những streamer này có thể kiếm tới 100.000 NDT/tháng (khoảng 330 triệu đồng) từ người theo dõi qua hình thức quà tặng, tiền tip ảo.

Hơi buồn cho Lee và phụ huynh của anh chàng, nhưng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người. Đừng mờ mắt vì gái, cũng như đừng bao giờ để lộ ra sổ tiết kiệm của mình nhé.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

THEO GAMEK