Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chỉ vì mắng con chơi game tại phòng net mà phụ huynh bị mời lên đồn

Mọc Qúy Tân
Th 5 01/11/2018

Thật cảm thông cho nỗi lòng các phụ huynh, khi mà con em họ liên tục trốn học vào các phòng net, tiệm game mà bỏ bê việc học hành. Một trường hợp dưới đây xảy ra tại Trung Quốc khiến phụ huynh này phải đưa về đồn

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

Vụ việc hết sức nghiêm trọng đã xảy ra gần đây tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khi một cậu nhóc 13 tuổi ham chơi đã trốn học đi ra chinh chiến trong thế giới ảo tại quán net. Đây là điều tương đối bình thường ở lứa tuổi này nhưng điều 'bất thường' ở đây là mẹ của cậu đã phát hiện ra và phi thẳng tới phòng máy để bắt con trai về.

Tuy nhiên, vị phụ huynh này có vẻ hơi 'quá đà' khi cho rằng chủ quán net đã dụ dỗ con trai của mình trốn học đi chơi và mang theo luôn cả một chiếc búa sắt to đến để... đập tan máy móc tại đây. Rất nhanh chóng những nhân viên kinh doanh phòng máy đã cản bà mẹ này lại và gọi cảnh sát tới để xử lý.

>> chuyên thanh lý phòng net

Mọi việc tưởng chừng đơn giản lại hóa ra vô cùng phức tạp khi người này không chịu mang con về mà còn... cắn luôn cả vị cảnh sát đang thi hành công vụ. Dĩ nhiên đây là tội nặng và bà mẹ đã bị đưa thẳng về đồn cảnh sát để chờ xử lý!

Quả thực là việc cậu nhóc này trốn học đi chơi là sai hoàn toàn, cần phải bị bố mẹ ngăn chặn bằng cách phạt và nhắc nhở nhưng rõ ràng là vị phụ huynh này cũng đã phản ứng lại vô cùng thái quá khi có ý định phá hoại tài sản của người khác, không những vậy còn vô cùng sai lầm khi tấn công người thi hành công vụ để đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù!

Nhìn chung các vị phụ huynh nên bình tĩnh trong các trường hợp như thế này, cần phải giáo dục con mình cẩn thận chứ không nên đổ lỗi cho các chủ quán net - họ chỉ đơn giản là mở dịch vụ mà thôi, chẳng dụ dỗ ai cả và càng chẳng biết lịch học của các cô cậu học sinh để quản lý khách hàng 'nhí' giúp bố mẹ ở nhà. 

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Cách tốt nhất là đừng cấm đoán, nên để các buổi đi chơi là 'phần thưởng' nếu như làm xong bài tập, hết giờ học hay được điểm cao, vừa giúp không khí gia đình hòa thuận, những game thủ nhí có thể giải trí lại kích thích ngược lại cho việc học hành.

theo GAMEK