Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chỉ với 15tr đồng, nhưng góc máy tính của một game thủ rất đẹp

Mọc Qúy Tân
Th 4 31/10/2018

Có thể nói bạn ấy đã rất khéo léo cân nhắc và chọn lựa những linh kiện phù hợp với túi tiền của mình và tạo nên một góc khá đẹp phong cách trắng. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo xem nhé

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

Với nhiều game thủ tại Việt Nam, các góc chơi game đẹp luôn luôn được đặt 'mặc định' là những bộ máy khủng với trang bị đắt tiền, toàn những thứ mới toanh lấp lánh. Thế nhưng mới đây bài đăng này đã khiến cho tất cả phải tự đánh giá lại!

Cụ thể thì game thủ có facebook Nam Huỳnh đã đăng tải trên group Vietnam Gaming Show góc chơi game vô cùng đơn giản nhưng cũng tuyệt đẹp của mình. Điều bất ngờ là tất cả bộ máy tính từ case, màn hình lẫn đồ trang trí chỉ vỏn vẹn có 15 triệu đồng - một mức chi tiêu hết sức 'vừa phải', không hề xa xỉ chút nào nhưng hiệu quả mang lại thì quá tuyệt vời.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Anh chàng game thủ này chia sẻ rằng bản thân đã tiết kiệm và đi săn từng món đồ cũ (2nd hand) về để tự mình lắp lên bộ máy tính, chi tiết cấu hình như sau:

- Main: B150 Pro DDR3

- Chip: G4600

- Card: GTX 950 Exoc White

- Ram: 4 cây 2GB buss 1600

- Nguồn: 500W

- Tản nước: ID Cooling

- Nguồn 500w

- SSD: 120GB Gloway

Case:


- H500 + 1 dây led trắng mua ở tiệm

Gear:

- Phím: tada68 pro bluetooth

- Chuột: g703

Loa cùi

Màn hình: LG 24mp88

Tay đỡ màn: NB F80

Có thể thấy rằng bộ máy tính này vô cùng 'có tông' với một màu trắng bao phủ, điểm xuyết chính là màu đen đối lập, tạo ra cảm giác đơn giản nhưng cũng hết sức đẹp mắt. Ngoài ra toàn bộ 'dây dợ' đã được giấu hết đi nên càng khiến cho góc gaming trở nên nổi bật, ngăn nắp và gọn gàng.

>> chuyên thanh lý phòng net

Chẳng cần phải chi cả núi tiền đầu tư cho những linh kiện xịn, cũng chẳng cần cấu hình khủng khiến mọi người xuýt xoa, chỉ cần các món đồ 'cùng tông' được kết hợp khéo léo là bạn đã có cho mình một góc chơi game ai cũng phải ao ước rồi!

Theo GAMEK