Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đến ly nước trong phòng net mà trộm cũng không tha

Mọc Qúy Tân
Th 2 06/05/2019

Đến ly nước trong phòng net mà trộm cũng không tha

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Câu chuyện dưới đây của một chủ phòng net chia sẻ, khiến nhiều người không khỏi bực thay dùm chủ net. Bởi có cái cốc cái ly mà trộm cũng không tha, và điều đáng nói ở đây chính là những  người chơi net kia ...

Hiện tại các quán net tại Việt Nam kể cả mô hình nhỏ lẻ lẫn cyber đều đang cố gắng nâng cấp chất lượng dịch vụ để chăm sóc khách hàng tốt hơn, giúp họ cảm thấy thoải mái để ngồi lâu tại phòng máy, qua đó thu được lợi nhuận cao hơn.

=> chuyên thanh lý phòng net

Một trong những thứ nâng cấp đơn giản mà lại giúp game thủ tăng thiện cảm nhiều, lại giúp bàn phím đỡ 'ngập nước' chính là mua những chiếc cốc xịn hơn. Một trong những loại đó làm bằng inox trông cực sang chảnh, cao cấp dễ khiến khách hàng 'mê mẩn'.

Đầu tư một chiếc cốc này tương đối đắt, giá hơn 100 ngàn đồng nhưng rất phù hợp với các phòng máy xịn xò!

Tuy nhiên, việc đầu tư những chiếc cốc giá hơn 100 ngàn đồng thực tế lại không phải vấn đề quá lớn, mà cái cần quan tâm chính là... bị trộm mất rất nhanh. Quả thực là chiếc bình inox có ống hút inox này trông vô cùng bắt mắt mà lại dễ bị thủ mất cho vào balo hay cặp thì quá khó để mà phát hiện được, trừ khi ngồi rình.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Đây đúng là một vấn đề nan giải, nhất là tình trạng tại quán net Việt vốn "1 mét vuông có tới 2 tên trộm", đến linh kiện để trong thùng khóa mấy lớp còn có thể bị lấy mất nữa là chiếc cốc để ngay trên bàn. Nếu giá rẻ thì cũng không 'sao' lắm, nhưng mà hơn 100 ngàn đồng thì đúng là vô cùng 'đau lòng' cho các chủ đầu tư.

Có lẽ, các chủ quán net nên gắn chip báo động vào cốc inox giống như các shop quần áo thì mới an tâm dùng loại cốc sang chảnh này mất...

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek