Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Độ Mixi, Pewpew và Misthy đi đóng Táo Quân

Mọc Qúy Tân
Th 6 11/01/2019

Độ Mixi, Pewpew và Misthy đi đóng Táo Quân

Vừa up một tấm hình thôi, nhưng những ý kiến từ cư dân mạng khá phức tạp, khiến pewpew phải lên tiếng

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay thì bộ 3 streamer khá quen mặt với game thủ Việt Nam là Độ Mixi, Pewpew và Misthy đã đăng tải hình ảnh đi đóng Táo Quân... quảng cáo cho tựa game Liên Quân Mobile. 

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Đây là công việc tương đối bình thường của một streamer nổi tiếng như Pewpew hay Độ Mixi, Misthy. Thế nhưng điều kỳ lạ là những hình ảnh khoe đi đóng "Táo Liên Quân" này của họ liên tục bị ném đá. Thậm chí Pewpew còn bị rất nhiều người vào... lăng nhục, chửi bới một cách nhiệt tình không rõ vì lý do tại sao.

Các comment chửi khá gắt, mang tính công kích cá nhân lớn về cả công việc lẫn 'mặt mũi' của Pewpew, Độ Mixi nên chúng tôi không tiện liệt kê ra. Tuy nhiên chúng đã khiến cho anh chàng Hoàng Văn Khoa tự ái ghê gớm và đăng hẳn một đoạn 'phản pháo' cũng... gắt không kém trên trang cá nhân của mình:

>> Chuyên thanh lý phòng net 

"Thật hài hước. Có tấm hình. Đua nhau chửi. Thể hiện quan điểm. Tỏ ra này kia.

Mình rất vui được lần đầu vào nhà hát kịch hà nội ghi hình. Được gặp chú Xuân Bắc.

Rất ngưỡng mộ và cũng rất thích đóng Táo. Nhưng này chưa tới tầm để được đóng Táo cuối năm mà chỉ quảng cáo. Cũng rất vui rồi

Bản thân mình chưa làm gì sai. Với ai. Nghề nghiệp tích cực mang lại giá trị xã hội đàng hoàng. Nghề nghiệp được ghi nhận trong nước và Quốc Tế. Thu nhập tử tế. Khai và đóng thuế nghiêm chỉnh cho nhà nước.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

theo gamek