Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Dragon Ball Super: Broly, sẽ có thêm hơn 30phut cảnh bị cắt khi ra rạp

Mọc Qúy Tân
CN 31/03/2019

Dragon Ball Super: Broly, sẽ có thêm hơn 30phut cảnh bị cắt khi ra rạp

Thật sự cũng không thể biết vì sao khi ra rạp thì bộ phim hoạt hình này lại bị cắt tới hơn 30p. Nhưng theo như thông tin của phiên bản DVD sắp phát hành, nhà sản xuất công bố sẽ có thêm nhưng cảnh mà trong rạp ko có. Phải căng đây cũng là 1 cách PR chăng, khi mà FAN của SONGOKU trên toàn thế giới hiện nay rất nhiều

Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) là phần phim lẻ thứ 20 của thương hiệu với sự xuất hiện của Super Saiyan huyền thoại Broly vô cùng bá đạo. Đây cũng là phần phim lẻ đầu tiên thuộc dòng Dragon Ball Super do chính tác giả Akira Toriyama tham gia viết kịch bản.

Ngay sau khi ra mắt, Dragon Ball Super: Broly đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ và đạt được nhiều thành tích đáng nể cũng như doanh thu khủng trên toàn thế giới.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối khi biết so với kịch bản ban đầu, phiên bản chiếu ngoài rạp đã bị cắt bớt thời lượng chiếu kha khá. Nhưng, theo nguồn tin mới đây nhất, bản phát hành DVD, Blu-ray sẽ được bổ sung bù 45 phút đó với những cảnh cực kì mãn nhãn. Tất nhiên, đó là cảnh nào thì vẫn chưa được công bố.

Dĩ nhiên, thông tin này cũng đủ gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan rồi. Nhìn vào hình ảnh quảng cáo trên hộp DVD, Blu-ray của Dragon Ball Super: Broly, đó là cảnh anh chàng tăng sức mạnh ở trạng thái siêu saiyan cuồng nộ kèm theo một vài bức ảnh nhỏ cùng tóm tắt thì đúng là ai cũng sẽ vừa mừng, vừa tức thật. Hóng với đợi bao nhiêu lâu, ra rạp xem rồi mà vẫn chưa được xem đủ. Cắt xong thì đành một lẽ, bây giờ lại kêu chiếu bù khiến người ta lại phải đợi, phải chờ tiếp.

>> dịch vụ thanh lý phòng net 2019

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với tạp chí Animage, đạo diễn Tatsuya Nagamine tiết lộ rằng có khoảng 70 phút nội dung kịch bản đã bị cắt bớt đi. Một số nội dung bị cắt bao gồm các cảnh như cuộc chiến giữa Raditz, Nappa và khoảnh khắc làm nổi bật thời thơ ấu của Raditz, Vegeta.

Cho đến nay, vẫn không có lời giải thích nào được đưa ra về lý do tại sao các cảnh hoặc khoảnh khắc cụ thể bị cắt nhưng các fan ạ, dù sao cũng sẽ có 45 phút cảnh quay được chiếu thêm trong bản phát hành DVD, Blu-ray đấy, ráng vui lên để chờ rồi còn xem nhé! Chứ 170 phút nội dung chiếu rạp của Dragon Ball Super: Broly tôi thấy vẫn chưa đã lắm đâu.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

À mà Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc đấy nhé! Ai chưa ra rạp thì xách mông đi ngay và luôn nào.

theo GAMEK