Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

GeForce® GTX 1650 Tân binh của nhà Gigabyte

Mọc Qúy Tân
CN 28/04/2019

GeForce® GTX 1650 Tân binh của nhà Gigabyte

Dòng vga thế hệ mới vừa được trình hãng Gigabyte trình làng vừa qua sẽ là mẫu sản phẩm thay thế dòng GTX1050ti cũ. Và khả năng 1050ti sẽ được ngưng sản xuất

=>chuyen thanh ly phong net

 Ngay sau sự ra mắt của GPU GTX 1650 từ phía NVIDIA thì một trong những nhà sản xuất card đồ họa hàng đầu thế giới là Gigabyte cũng tung ra 4 phiên bản của mình đem lại cơ hội thưởng thức những tựa game mới mẻ "sát cấu hình" có thể được chơi nhiều hơn trên các bộ máy tính tầm trung.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

GeForce®GTX 1650 GAMING OC 4G cung cấp giải pháp làm mát WINDFORCE 2x 100mm cho tất cả các linh kiện quan trọng trong cạc. Giải pháp làm mát này không chỉ “chăm sóc” GPU mà còn cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ của cạc cao hơn. Các tính năng “quạt luân phiên” và quạt cánh độc đáo được cấp bằng sáng chế GIGABYTE được thiết kế để tăng lưu lượng khí và việc bổ sung các ống dẫn nhiệt tổng hợp giúp tản nhiệt từ GPU nhanh chóng hơn. Cạc đồ họa OC cung cấp 3 cổng ra HDMI và 1 cổng Display, có thể hỗ trợ tối đa 4 màn hình cùng lúc. Với công nghệ RGB Fusion 2.0, vật liệu siêu bền và tấm bảo vệ phía sau, cạc đồ họa GAMING OC mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

=> chuyên thanh lý phòng net

GeForce®GTX 1650 WINDFORCE OC 4G G và GeForce®GTX 1650 OC 4G là các giải pháp quạt kép tốt nhất cho người dùng. Cả hai cạc đồ họa đều được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE. WINDFORCE OC được gắn 2 quạt 90mm và OC sử dụng 2 quạt 80mm. Với các tính năng như “quạt luân phiên” được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE và quạt cánh quạt độc đáo, khách hàng sẽ nhận được giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Cả hai cạc đồ họa đều sử dụng GPU ép xung được chứng nhận của GIGABYTE và các vật liệu cao cấp siêu bền giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhất là trong điều kiện ép xung hiệu năng cao.

GeForce®GTX 1650 MINI ITX OC 4G thích hợp với thùng máy nhỏ. Với thiết kế mạch tuyệt vời và vật liệu cao cấp, GIGABYTE dẫn đầu ngành trong việc giảm thiểu chiều dài của cạc đồ họa xuống dưới 17 cm mang đến thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng người dùng thích thùng máy nhỏ và mong đợi hiệu năng mạnh mẽ.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo gamek