Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Gigabyte RTX 2070, chuẩn game thủ mà giá lại mềm

Mọc Qúy Tân
Th 2 05/11/2018

RTX1080 1080ti so với giá tiền quả thật khá cao so với túi tiền tiền của hầu hết game thủ. Tuy nhiên sự ra đời của RTX2070 đã thực sự là cơn mưa mát xoa nhẹ hầu bao của game thủ

Nếu mức giá của RTX 2080 và 2080Ti vẫn còn làm bạn giật mình thì mức giá của Gigabyte RTX 2070 chỉ khoảng 18-19 triệu đồng thì sẽ vừa vặn để anh em game thủ dễ xuống tiền hơn.

>> chuyên thanh lý phòng net bien hòa

Tính đến hiện nay, khả năng vận dụng hết sức mạnh của nhân GPU mới vẫn là không thể. Tuy nhiên, với những ai đang tìm đến một chiếc card đồ họa mới cho tương lai gần (cụ thể là đầu năm 2019) thì cấu hình mà Gigabyte RTX 2070 đang sở hữu hoàn toàn đáng mua.

Trước khi tiến đến những bài kiểm tra thực tế, chúng tôi xin điểm qua những thông số kĩ thuật đáng lưu tâm của chiếc card đồ họa này.

Nhìn chung thì RTX 2070 khó mà so bì với GTX 1080Ti về sức mạnh của nhân CUDA nhưng bù lại thì nhỉnh hơn GTX 1080 một chút. Cùng sở hữu 8GB VRAM nhưng RTX 2070 lại được trang bị GDDR6 chứ không phải GDDR5X như trên GTX 1080. Nếu xét về tương lai, khi Ray Tracing và DLSS thực sự áp dụng vào game thì có lẽ RTX 2070 sẽ còn mạnh mẽ vượt trội hơn nữa.

Khả năng ép xung

Không cần nhiều kiến thức, chỉ cần một phần mềm tinh chỉnh card đồ họa bất kì và 30 phút nghiên cứu tài liệu trên mạng. Game thủ  có thể kéo cho chiếc card đồ họa của mình đi xa hơn chế độ mặc định rất nhiều. Gigabyte RTX 2070 8GB với lượng điện dư dả cùng hệ thống tản nhiệt 3 quạt cực mát hoàn toàn cho bạn khả năng làm được điều đó.

Với 2 bài test căn bản nhất là FireStrike và TimeSpy thì số điểm mà chiếc card này đạt được đã nghiễm nhiên nằm trong top 6% điểm trên toàn thế giới. Chỉ cần nhìn vào đó, ta có thể thấy rằng bộ máy nào mà sở hữu chiếc card này là đã rất mạnh rồi.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Thực tế với game

Thực tế hơn 1 chút thì tôi đã sử dụng 3 tựa game AAA đang hot gần đây là Shadow of Tomb Raider, Assassin's Creed Odyssey và Call of Duty Black Ops 4 để có cái nhìn chính xác hơn.

Ngoài Assassin's Creed Odyssey ra thì 2 tựa game còn lại đều có thể hoạt động mượt mà, trơn tru ở mức setting cao nhất, FPS trên 60 và để tận hưởng được hết thì một chiếc màn hình >100fps là cần thiết.

Điều đó có nghĩa là trong khoảng nửa năm tới bạn vẫn có thể chơi game ở độ phân giải FHD max setting mà không gặp phải trở ngại nào.

Nhìn chung, với một game thủ có tầm nhìn rộng mua RTX 2070 lúc này là một sự đầu tư dài lâu có tính toán và Gigabyte RTX 2070 8GB là một trong những sự lựa chọn đáng giá với game thủ.

>> chuyên thanh lý phòng net

Theo GAMEK