Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Khai màn trận game để chiến thắng mong cả năm may mắn?

Mọc Qúy Tân
Th 4 06/02/2019

Khai màn trận game để chiến thắng mong cả năm may mắn?

Cũng giống như việc có tin vui và may mắn trong ngày đầu năm, thì cả năm sẽ may mắn. NÊN việc game thủ chọn ngày chơi game đầu tiên trong năm mới  và thắng sẽ là điều may mắn cho game thu cả năm

Buổi sáng

Đây là những thời điểm không có nhiều người chơi trong ngày nên khả năng bạn gặp được những đồng đội sở hữu mức rank ngang bằng là khá ít. Và, bạn cũng nên nhớ rằng ở thời điểm này thì đồng đội và đối thủ của mình đều là game thủ thuộc lứa tuổi học sinh. Vì buổi sáng, họ thường tranh thủ chơi vài trận trước khi đi chúc Tết; đi nhận lì xì ; hay đang ăn sáng... Và tất nhiên, điều đó cũng gây cho bạn khá nhiều ức chế nếu gặp trường hợp đồng đội afk để... đi chơi Tết.

Hãy cẩn thận...

Ngoài ra, cũng còn trường hợp: tan ca nhậu đêm. cày xuyên đêm, sáng dậy chưa đánh răng rửa mặt thì đã đăng nhập vào game... Tất nhiên, với tình trạng như vậy thì họ không thể hoàn toàn tập trung vào trận chiến. Sẽ rất dễ xảy ra những trường hợp hay được gọi là "bóp" hay "delay não"... Ví dụ: họ khong thể phản ứng nhanh để bật đồ trong combat, hay skill, lasthit toàn trượt và thốn hơn đó là ngủ gật khi trận đấu còn chưa kết thúc. Nếu bạn chọn thời điểm này để cày rank, hãy xác định sẵn tâm lý, nếu may mắn thì trường hợp trên là của team địch, nếu đen đủi thì đồng đội của bạn sẽ ngủ gật hay bị "delay não".

Vậy nên việc Solo Quece vào buổi sáng là điều không nên.

Buổi chiều

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn có thể cày xếp hạng mà ít lo tới những vẫn đề người chơi khác. Đồng đội hay thậm chí là đối thủ cũng giống như bạn, đều chơi hết mình, nỗ lực hết sức để thắng game đấu. Sẽ là những cuộc chiến gay cấn và không hề khoan nhượng, điều này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác cực kì phấn khích. Và phần nào đó tăng kỹ năng của nhân của mình lên một tầm mới khi được thi đấu cùng những đối thủ ngang hoặc trên tầm.

Tuy nhiên, tại sao lại là trước 5h chiều? 5h chiều là thời điểm tan ca và lượng truy cập internet cao lên đáng kể. Và điều này tạo nên những cơn lag bất ngờ trong trận dù trước đó mạng bạn cực ổn. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới bạn như phản xạ, suy nghĩ, tính toán.v.v… khiến kết quả những trận rank của bạn sau thời gian này bị ảnh hưởng

Buổi tối

Là một game thủ, chưa ai chưa từng nghe tới "Giang hồ hiểm ác không bằng mạng lag delay". Đúng vậy, nếu ở nhà hay quán café bạn ngồi không sở hữu kết nối đủ mạnh thì lượng ping sẽ lên tới vài nghìn ở thời điểm này và nếu mạng bạn ngon mà một đồng đội bạn lag thì công sức của bạn vẫn sẽ là công cốc. Tầm 7-9h, đây là thời điểm mà mạng không ổn định nhất, hãy tránh thời điểm này ra nhé.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Ban đêm

Và đây là thời điểm được coi là những khoảnh khắc vàng để cày rank. Top player trong khu vực, game thủ nghiêm túc luôn chọn thời gian rồi mới cày rank. Khuyến khích, bạn nào muốn try hard, nâng cao kỹ năng cá nhân và thử sức ở những role mới thì hãy chơi ở khoảng thời gian này. Không chỉ gặp những người chơi tốt, mà chất lượng mạng cũng cực kỳ ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phài kiên nhẫn khi find match, vì thời điểm này số lượng người chơi cũng ít hơn rất nhiều so với ban ngày.

Rank Party cùng với lũ bạn

Khác hẳn với solo, khi lập một party thì chắc chắn là bạn đã có chút chọn lựa đồng đội của mình. Cùng rank, hơn rank, rất ít kém mức rank của bạn thì mới hạn chế đa phần những pha xử lý khó hiểu tới từ họ. Và tất nhiên, đối thủ của bạn cũng vậy.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Tất nhiên, thời điểm đi party hợp lí nhất nếu đội bạn không sở hữu trình độ quá cao là buổi sáng. Đa phần người chơi giỏi thì họ đã nghỉ ngơi một đêm dài và ít khi các bạn gặp party khác vì không có nhiều người chơi đi party ở thời điểm này. Điều đó, đảm bảo tỉ lệ thắng cao nhưng lại ít có thể hút được elo nhanh chóng.

Vẫn là ban đêm, khi bạn và đồng đội đều sở hữu mạng ngon, không gian yên tĩnh, dễ trò chuyện với nhau và gặp đối thủ ngang trình đọ thì những trận chiến sẽ vô cùng hấp dẫn. Với mỗi người, thời điểm lựa chọn để cày rank đều rất khác nhau. Nó phụ thuộc vào giờ học, giờ làm... Còn bạn, bạn và chiến hữu hay chọn thời điểm nào để hút elo?

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai