Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

KingOfWar phòng net mang thương hiệu Cyber chuẩn

Mọc Qúy Tân
Th 3 30/10/2018

Có vẻ Boss của KOW khá mạnh dạn đầu tư, khi mà trong vòng 1 tháng đã có tới 3 địa điểm Cyber được khánh thành. Tiêu chuẩn phòng net của KOW khiến bất kỳ game thủ và dân làm net đều phải ngước nhìn

Khi mà cộng đồng fan hâm mộ LMHT cả nước đang sống trong không khí lễ hội với giải đấu CKTG 2018, thì ở một diễn biến khác, Nguyễn "KingOfWar" Đức Hiệp lại tiếp tục hành trình "dành cả thanh xuân để xây Cyber" của mình.

>> chuyên thanh lý phòng net

Cựu tuyển thủ của Full Louis chỉ vừa khai trương cơ sở thứ 3 trong chuỗi thương hiệu KOW Gaming Center vào đầu tháng 10 vừa qua, và thậm chí những fan hâm mộ của "ông chủ" này chắc hẳn vẫn còn chưa quên không khí nhộn nhịp của buổi lễ khai trương chỉ diễn ra cách đây chưa đầy 1 tháng.

Ấy vậy trong suốt 1 tuần gần đây, KingOfWar lại tiếp tục "thả thính" game thủ với việc thông báo về một cơ sở mới của KOW Gaming Center đang trong quá trình xây dựng. Thậm chí, anh chàng này đã ấn định cả ngày ra mắt của KOW cơ sở 4 vào ngày 4/11 tới, gần tròn 1 tháng sau ngày ra mắt KOW Gaming Center 3.

Cũng theo KingOfWar chia sẻ, cơ sở mới của KOW Gaming Center sẽ tiếp tục được xây dựng theo phong cách cao cấp, với linh kiện và máy móc hiện đại, đặc biệt là sự xuất hiện của màn hình Samsung 144hz chuyên dụng cho việc trải nghiệm game.

>> chuyên thanh ly phòng net đồng nai

Nhưng trên hết là việc cơ sở KOW Gaming Center 4 sẽ lựa chọn khu vực Giải Phóng - Hà Nội làm điểm đặt chân. Từ trước tới nay, đây vẫn luôn được ca tụng là "thiên đường game thủ" với hệ thống các trường Đại học lớn Bách - Kinh - Xây (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng). Đặc biệt là Đại học Bách khoa - Nơi không chỉ đào tạo ra những nhân tài học vấn mà còn là cái nôi của rất nhiều tài năng trong làng game Việt.

Chỉ trong vòng 1 tháng, 2 Cyber Game tiền tỉ liên tục được khai trương, KingOfWar thực sự khiến fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ chóng mặt với tốc độ phát triển của chuỗi quán game mang tên anh.

Dĩ nhiên, việc có thêm một địa chỉ chơi game chất lượng luôn là điều khiến cộng đồng game thủ vô cùng ưa thích, và trái với 3 cơ sở trước, KOW Gaming Center có vị thế đẹp hơn, nằm gần trung tâm thành phố hơn. Dẫu vậy, tốc độ "đẻ" Cyber còn nhanh hơn cả combo Leblanc của ông chủ KingOfWar cũng phần nào khiến nhiều game thủ bất ngờ và thậm chí họ còn phân vân không biết có nên ghé thăm KOW cơ sở 3 nữa không hay là đợi luôn cơ sở 4 ra mắt để được...ngồi net gần nhà.

>> chuyên thanh ly phòng net biên hòa

Theo GAMEK