Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Nam Blue Streamer hứa sẽ stream ngoài đời thực cho các fan xem tài năng bắn súng trong game

Mọc Qúy Tân
Th 6 01/03/2019

Nam Blue Streamer hứa sẽ stream ngoài đời thực cho các fan xem tài năng bắn súng trong game

Trong thời điểm hiện tại có lẽ đây là streamer khá nhiều tranh cãi, khi bị nhà sản xuất game phát hiện phần mềm thứ 3 được sử dụng trong game và bị khóa acc. Mặc dù acc đã được trả lại nhưng hiện tại game thu này vẫn chưa hết bị hoài nghi và do đó Nam Blue hứa sẽ test game ngoài đời thực cho các game thủ thấy khả năng bắn súng, sấy như thế nào nhé

Có thể nói Nam Blue đang là một trong những cái tên gây ra nhiều tranh cãi nhất ở thời điểm hiện tại. Khi mà vụ việc bị Tencent khóa nhầm tài khoản 10 năm và trả lại ngay sau đấy còn chưa kịp lắng xuống, cộng đồng mạng lại tiếp tục rộ lên nghi án anh chàng streamer nổi tiếng này sử dụng các phần mềm hack, cheat trong những lần lên sóng của mình.

Chuyện nghi ngờ này cũng dễ hiểu, khi có nhiều người cho rằng chẳng có phép màu nào giúp được Nam Blue có thể làm những pha highlight, sấy những khẩu súng siêu giật như MK14, AK hay AUG với những ống ngắm hạng nặng như x6, x8 cực kỳ trơn tru mà gần như không giật một chút nào. Có người thậm chí còn tải về cả phần mềm hack và quay clip lại để chứng minh rằng Nam Blue thật sự đã sử dụng hack thì mới có được những pha xử lý kinh người như thế.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận lên tiếng bảo vệ Nam Blue, khi cho rằng việc Tencent mở khóa hai tài khoản PUBG Mobile của anh chàng có thể coi là bằng chứng rõ ràng nhất về việc không sử dụng hack cheat. Đây giống như lời khẳng định cho sự trong sạch của Nam Blue.

>> chuyên thanh lý phòng net Biên hòa

Điều này dẫn tới những luồng dư luận trái chiều và tranh cãi nổ ra giữa hai phía. Nhiều bình luận thậm chí còn yêu cầu Nam Blue nên ra một hàng net và bắn công khai để mọi người có thể chiêm ngưỡng, test kỹ năng của anh chàng cũng như một cách để khẳng định bản thân không hề dùng hack cheat.

Chiều lòng các fan hâm mộ, cuối cùng thì idol Nam Blue mới đây đã đăng tải dòng trạng thái hứa sẽ ra một quán net lớn ở Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà anh chàng hay bắn như AUG, M4, MK14 hay AKM với các loại scope x6 và x8. 

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Thời gian sẽ là khoảng giữa tháng 3, nhân dịp anh chàng có cuộc gặp mặt với FB Gaming ở Hà Nội, dự kiến khoảng từ 13-16/3. Anh chàng này cũng đồng thời nhắn nhủ rằng mình sẽ đem theo con chuột Fulhen trị giá 120.000 VND mà mình vẫn thường dùng trong các buổi stream, đồng thời cũng không quên tái khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch, chưa bao giờ sử dụng các phần mềm hack cheat.

Xem ra Nam Blue thật sự muốn "chơi lớn" và chứng minh bản thân với các fan hâm mộ rồi. Mọi thông tin sớm nhất về buổi giao lưu với Nam Blue sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

theo gamek