Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Paul Logan youtuber dám thách thức cả ngôi sao phim Black Panther

Mọc Qúy Tân
Th 5 29/11/2018

Không hiểu ngôi sao hollywood này có chấp nhận lời thách đấu này không, nhưng trước mắt đã thấy anh chàng này khá nổ, bởi trước đó anh cũng đã thách đấu nhiều ngôi sao khác

Theo thông tin mới nhận được, Youtuber nổi tiếng , Paul Logan mới đây đã chính thức lên tiếng thách đấu một kèo so găng hạng nặng với Michael B Jordan - ngôi sao nổi tiếng của Black Panther.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Sau khi lên đài với một Youtuber khác là KSI, Paul Logan không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một đối thủ tiềm năng khác. Có chăng, điều khiến các fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ là lần này, anh nhắm tới một trong những ngôi sao đang khá nổi tiếng của Hollywood.

Cụ thể, vào ngày 26/11, Paul lên sóng và tuyên bố rằng bộ phim mới nhất của Jordan, "Creed II" đã truyền cảm hứng rất lớn cho anh. Tuy nhiên, cảm hứng ở đây được hiểu theo nghĩa hoàn toàn khác bình thường. Paul thần tượng Michale, bảo rằng mình là big fan của anh, đồng thời còn nóng lòng gửi lời thách đấu tới nam diễn viên da màu này.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

"Tôi đang xem bộ phim này và tôi thích. Michael B Jordan, tôi là một fan bự của anh. Nhưng thề có Chúa, tôi hoàn toàn tự tin mình đủ sức "đá đít" anh chàng này" Paul ngạo mạn tuyên bố. Tiếp đó, anh chàng lên tiếng thách thức: "Michael B. Jordan, đây là lời tuyên chiến của tôi. Hãy đến nhà tôi một ngày nào đó, và bạn sẽ hiểu".

Tới bây giờ, nam tài tử Jordan vẫn chưa có phản hồi nào về lời thách đấu của Paul Logan. Và kèo đấu này khả năng cũng chỉ trở thành kèo "võ mồm" của riêng Paul nhằm tạo scandal mà thôi. Nên nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên mà anh em nhà Paul từng lên tiếng thách thức người nổi tiếng. Jake Paul, trong quá khứ cũng từng công khai thách thức Chris Brown, tới mức mà còn gọi ca sĩ này là "bitch".

>> chuyen thanh ly phong net

Theo gamek