Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Pewpew Streamer có tiếng ở VN đã chính thức nghỉ nghề streamer?

Mọc Qúy Tân
Th 3 02/04/2019

Pewpew Streamer có tiếng ở VN đã chính thức nghỉ nghề streamer?

Liệu đây có phải là lời nói dối vui vẻ của streamer này nhân ngày cá tháng tư chăng?? hãy cùng chung tôi tìm hiểu nhé

Khá bất ngờ khi mới đây một trong những streamer nổi tiếng nhất làng game Việt là Pewpew - Hoàng Văn Khoa đã chính thức công bố sẽ nghỉ hẳn công việc 'bán mặt' trên mạng này để chuyển về với một công việc bình thường hơn, làm 8 tiếng một ngày và dành thời gian để đi chơi cùng bạn bè, bù khú cho tuổi trẻ đã mất...

"7 năm tròn trĩnh ^^ Từ những ngày tháng 2 năm 2012 đó, stream những trận đấu Dota 2 ngô ngê đó ^^ ăn chửi, ăn riếc móc, dè bỉu ^^ xã hội liếc, gia đình buồn lo ^^

Với chỉ 1 khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được đi làm cái này như 1 công việc.

^^ Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài, rồi lại bỏ tất cả vô 1 start up giải trí Hàn ^^, tổ chức sự kiện, đi giải nước ngoài, tè le.....

Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.

>> dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói 2019

Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, ^^ Hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế.

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm e không thể kể hết.


Done.

^^ Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc ko lo sợ nhỡ việc.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

1 thời để nhớ.

Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười".

Lời tâm sự 'bỏ nghề' của Pewpew sau 7 năm vất vả, gắn bó từ thời chẳng ai biết đến cho tới bây giờ đã có sự nghiệp khá vững chắc.

Nhiều người sẽ nghĩ đây là tin đồn 1/4 để câu cá cho vui, nhưng thực tế thì Pewpew đã đăng tải bài post từ ngày 31/3 nên khả năng trêu đùa là khá thấp. Ngoài ra thì hợp đồng streaming của anh đã kết thúc vào ngày 30/3, càng 'chắc chắn' hơn về công bố này.

Như vậy là các màn tư vấn tình cảm khá 'bựa' nhưng đầy hài hước của Pewpew có lẽ cũng biến mất dần dần, chắc hẳn chỉ khi nào cao hứng thì anh chàng này mới lại lên mạng chém gió thôi chứ không thường xuyên nữa.

=> chuyên thanh lý phòng net

Dù sao, cũng xin được chúc Pewpew thành công trên con đường mới phía trước!

theo gamek