Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Streamer Dũng CT nhận được hơn 50tr trong ngày khai xuân stream

Mọc Qúy Tân
Th 6 15/02/2019

Streamer Dũng CT nhận được hơn 50tr trong ngày khai xuân stream

Không thể tin được một fan hâm mộ đã bỏ ra gần 50tr chỉ để được trò truyện cùng Streamer này, tất cả chỉ diễn ra trong một đêm ...

Dũng CT từ lâu đã luôn được coi là một tượng đài trong làng streamerViệt. Với chất giọng cực cuốn, điệu cười chẳng giống ai và một phong cách stream rất riêng, cộng thêm skill giấu mặt bí ẩn, Dũng CT và kênh stream Trực Tiếp Game luôn duy trì được lượng fan hâm mộ cực lớn mỗi lần lên sóng.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Là một trong những streamer đời đầu, thế nhưng chẳng ai dám bảo Dũng CT có thể hết thời. Bằng chứng là kênh Trực Tiếp Game của anh mới đây thôi còn vừa nhận đươc nút vàng Youtube sau khi số lượng các CTers đã lên tới con số 1.000.000 subs. Và thêm một con số nữa có thể chứng minh độ nổi tiếng cũng như cuốn hút của anh chàng streamer này, đó chính là lượng donate cực khủng từ các fan hâm mộ.

Chỉ cần lấy ví dụ vào đêm 29 Tết thôi, thay vì tất bật dọn nhà, nấu bánh chưng như những người bình thường khác, Dũng CT vẫn miệt mài stream Resident Evil 2 Remake cùng các fan hâm mộ. Và đáng chú ý là ở thời điểm ấy, dù Tết đang cận kề nhưng cũng có một lượng lớn người xem theo dõi từng bước chân của anh chàng streamer này. Để rồi họ được chứng kiến một cơn mưa donate như tiền lì xì trước dành cho Dũng CT.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Cũng trong đêm 29 ấy, một đại gia bí ẩn với cái nickname cũng tương đối "nguy hiểm" Hunter đã xuất hiện. Tuy nhiên, anh chàng không đi săn bất kỳ ai mà chỉ muốn chứng minh cho mọi người mình là một CTers đích thực bằng cách donate, không phải một lần mà là rất nhiều lần trong đêm ấy. Anh chàng này donate chỉ với một mục đích duy nhất là được trò chuyện với Dũng CT ngay trên sóng livestream của streamer này. Mỗi lần donate, số tiền thường dao động ở mức từ 1.000.000 đến 5.000.000 VND. Mặc dù Dũng CT đã lên tiếng cảm ơn cũng như ngại ngùng khi nhận được số tiền donate lớn tới vậy, thế nhưng Hunter dường như không quan tâm mà cứ donate và trò chuyện liên tục.

Để rồi chỉ sau một đêm, cái tên Hunter xa lạ bất ngờ bứt top trên bảng xếp hạng donate của kênh livestream Dũng CT. Và khi nhìn vào con số, có lẽ tất cả phải bất ngờ khi chỉ trong đêm 29 ấy, anh chàng fan cuồng nhiệt này đã donate tới hơn 47.000.000 VND cho kênh livestream của Dũng CT. Một con số khá ấn tượng phải không nào.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

theo GAMEK