Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Streamer Pewpew thân với ai nhất trong cả giới streamer?

Mọc Qúy Tân
Th 4 06/02/2019

Streamer Pewpew thân với ai nhất trong cả giới streamer?

Pewpew cái tên rất quen thuộc của các bạn yêu thích streamer và cả tính cách của anh chàng này. Hãy cùng chúng tôi xem vài dòng chia sẻ của a trong năm mới 2019 nhé

Trong những ngày cuối năm, có vẻ như Pewpew đã giảm bớt lịch trình của mình và có nhiều thời gian hơn để tâm sự với người xem. Và mới đây thôi, trong lần lên sóng mới nhất của mình, chàng streamer nổi tiếng này đã có những chia sẻ hết sức chân thành về những người bạn thân cũng là các streamer nổi tiếng của mình như Viruss, Mixi Gaming hay Xemesis.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi tai sao mang tiếng là nhóm "tứ hoàng streamer", thế nhưng Pewpew, Xemesis và Độ Mixi thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi cùng nhau và trong đó thường xuyên thiếu vắng một gương mặt là Viruss, Pewpew đã lên tiếng giải thích khá kỹ càng. Anh chàng này cho rằng việc Viruss không xuất hiện trong các buổi ăn chơi không phải là do có xích mích hay thứ gì đó ảnh hưởng tới tình bạn của họ, mà đơn giản chỉ vì bản tính và cách chơi của Viruss tương đối khác so với ba người còn lại. 

Rất thẳng thắn, Pewpew chia sẻ rằng Viruss không thích đàn đúm, nhậu nhẹt nên không tham gia vào những cuộc vui. Thay vào đó, Viruss thích ở nhà và dành nhiều thời gian cho công việc, cũng như hướng tới các nội dung giải trí như làm nhạc nhiều hơn. Chưa kể, dù chơi với nhau, thế nhưng cách nhìn nhận, quan điểm sống của Viruss và Pewpew tương đối trái ngược.

Sau đó, Pewpew cũng tự cho rằng mình không còn ở trong tứ hoàng của giới streamer như trước nữa. Anh thừa nhận thời của mình và Viruss đã qua rồi, bây giờ những người nổi nhất phải kể tới những cái tên như Độ Mixi hay Ba Rọi Béo. Pewpew cũng chia sẻ thời điểm khi anh quyết định dấn thân nhiều hơn theo đuổi những đam mê chưa làm được như đóng phim, đóng clip thì bản thân đã đánh đổi bằng việc ít thời gian để stream hơn, chấp nhận tên tuổi bị vượt lên bởi các streamer mới rồi.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Ngoài ra, về mối quan hệ bạn bè, Pewpew cũng chia sẻ rằng Xemesis là người bạn thân nhất với mình, khi mà anh này luôn mang tới cho Pewpew những lời chia sẻ, tâm sự cần thiết ở những lúc khó khăn nhất. Độ Mixi và Xeme cũng là hai người bạn mà Pewpew phải cảm ơn nhiều nhất vào hôm khai trương quán bánh mỳ, khi họ đã không ngại khó khăn, thậm chí còn đến từ tối hôm khai trương, lúc mọi thứ còn chưa sẵn sàng, lộn xộn và giúp đỡ. 

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Thậm chí vào ngày khai trương, Độ Mixi và Xemesis còn tất bật lo giúp đỡ Pewpew tiếp fan, nói chuyện và giao lưu với các fan ở bên đường đang phải đứng xếp hàng chờ quán mở cửa rồi sau đó lại cho Pewpew những lời khuyên về cách kinh doanh. Tuy không phải lời khuyên nào cũng hữu dụng, nhưng cũng đủ để nói lên ý nghĩa về câu chuyện tình bạn của họ.