Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

ViruSs Streamer sắp lên sóng VTV3?

Mọc Qúy Tân
Th 4 27/02/2019

ViruSs Streamer sắp lên sóng VTV3?

Các bạn trẻ yêu thích streamer ko còn lạ gì ViruSs, streamer khá nổi tiếng. Vừa qua ViruSs đã nhá hàng một sản phẩm mới, phải chăng săp lên sóng VTV3 và vào giới showbis

Là một người thường xuyên chia sẻ những dự định, kế hoạch công việc với cộng đồng fan hâm mộ, mới đây, Hot Streamer ViruSs - Đặng Tiến Hoàng lại một lần nữa khiến những người yêu mến anh được phen háo hức khi đăng tải Story hé lộ về việc anh chàng này sắp sửa lên sóng kênh truyền hình VTV3 trong chương trình Chuyện Đêm Muộn.

>> chuyên thanh lý phòng net Biên hòa

Chuyện Đêm Muộn là một chương trình được sản xuất theo dạng talk-show của kênh VTV3 thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Đúng với tên gọi của mình, Chuyện Đêm Muộn có khung giờ phát sóng vào 23h30 các ngày thứ 2, 4, 6 trên VTV3.

Đây là chương trình được rất đông đảo người trẻ Việt yêu thích khi hội tụ những tên tuổi nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, showbiz... tham dự dưới vai trò khách mời trong những cuộc trò chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, hé lộ những mảng màu sắc riêng tư của mỗi nhân vật qua lời tự sự, chia sẻ của chính bản thân họ.

Đối với cộng đồng game thủ Việt, cái tên ViruSs - Đặng Tiến Hoàng chắc chắn không phải là một nhân vật xa lạ, tuy nhiên anh chàng này lại chưa có quá nhiều hoạt động liên quan tới showbiz cũng như hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Sự góp mặt của ViruSs cũng là lần hiếm hoi mà một nhân vật xuất thân từ lĩnh vực Game - Streamer góp mặt trong một chương trình thuộc sóng truyền hình quốc gia, và thậm chí là trong một chương trình thuộc VTV3 - Kênh truyền hình có độ phủ sóng hàng đầu tại Việt Nam. Trước đó, người bạn thân thiết của ViruSs là PewPew cũng đã có dịp trở thành khách mời của Chuyện Đêm Muộn vào năm 2017.

Đây có thể coi là một dịp hiếm hoi để ViruSs chia sẻ những thông tin và truyền tải cảm hứng về công việc hiện tại anh đang theo đuổi - Một Streamer đình đám trong làng giải trí. Chương trình Chuyện Đêm Muộn có sự góp mặt của ViruSs sẽ được quay vào 14h ngày hôm nay 27/2. Hãy cùng chờ xem nhé.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Theo Gamek