Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bà Tân Vlog: sự thưc vẫn chưa kiếm được tiền từ Youtube

Mọc Qúy Tân
Th 4 05/06/2019

Bà Tân Vlog: sự thưc vẫn chưa kiếm được tiền từ Youtube

Hiện tượng Youtuber Bà Tân đã có những đôi lời chia sẻ mộc mạc, và về những MV với triệu lượt xem trên Youtube

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Có thể nói bà Tân Vlog tới nay vẫn được coi là hiện tượng không thể lý giải trên Youtube. Và mới đây, trong một bài phỏng vấn, bà Tân đã có những chia sẻ rất thật thà với độc giả về tình trạng của mình.

Đầu bài phỏng vấn, bà Tân cũng tự giới thiệu về bản thân theo phong cách rất ngô nghê của riêng mình. Và có thể nói, chỉ dựa theo những thông số như thế này thì chúng ta mới thấy được sự tăng trưởng vượt bậc của bà Tân.

Dù mới đi vào hoạt động từ ngày 4/5, thế nhưng kênh của bà đã đạt được 1 triệu subscribers chỉ sau 20 ngày cũng như sở hữu tới 1.7 triệu lượt theo dõi và lọt vào top 3 kênh tăng lượt subscriber nhanh nhất thế giới. Chắc chẳng ai có thể ngờ được một người phụ nữ 58 tuổi, chỉ cao 1m1 và nặng 32kg lại có thể làm được điều kỳ diệu như trên.

Trong bài phỏng vấn, bà Tân cũng chia sẻ, trước khi tới với nghề làm Vlog, bà chỉ đơn thuần làm nông, đi phụ vữa. Và khi được hỏi, bà Tân vẫn thừa nhận làm Youtube thì vui, nhưng bà vẫn không thể bỏ qua được công việc làm ruộng quen thuộc của mình. Bà cũng thừa nhận, mình làm kênh Youtube chỉ vì vui thôi, không nghĩ quá nhiều tới chuyện tiền bạc ở độ tuổi này. Ngoài ra, bà Tân cũng khá hài hước khi chia sẻ, sau khi nổi tiếng, có rất nhiều người tới chụp ảnh cùng bà, hết người này tới người khác đứng cả ngày cũng không hết.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Khi nhận được câu hỏi về việc sẽ sử dụng số tiền kiếm được trên youtube vào việc gì, bà Tân thật thà: "Các cháu ạ, nếu mà bác Google bật kiếm tiền cho bà thì bà sẽ chắt chiu lo làm nhà cho thằng con trai thứ hai, nhưng có biết bác Google bật hay không đâu mà có".

=>chuyen thanh ly phong net

gamek

ThemeSyntaxError