Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bà Tân VLOG và chiếc áo huyền thoại

Mọc Qúy Tân
Th 7 15/06/2019

Bà Tân VLOG và chiếc áo huyền thoại

Thật dễ dàng nhận ra người phụ nữ này, bởi hầu hết trên các clip thâm chí lên sóng VTV , bà vẫn mặc chiếc áo này. Mới đây khi chụp hình cũng Trấn Thành, MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng bà Tân cũng đã xuất hiện cùng áo chấm bi quen thuộc

Sau khi xuất hiện trên truyền hình, mới đây thôi, bà Tân Vlog lại thêm một lần khiến cư dân mạng phải chú ý khi xuất hiện trong một chương trình mới. Cụ thể, lần này bà sánh vai cùng với Trấn Thành - danh hài và cũng là MC nổi tiếng bậc nhất hiện nay,

=>chuyen thanh ly phong net

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa cập nhật hình ảnh chụp cùng bà Tân và nó nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Nhìn qua khung cảnh của trường quay, có thể thấy cụ bà Youtube này đang tham gia ghi hình cho chương trình "Người bí ẩn". Tuy nhiên, điều này vẫn chưa có gì đáng chú ý, cho tới khi dân mạng bắt đầu bàn tán xôn xao về chiếc áo chấm bi quen thuộc của bà.

Không phải vì nó đẹp hay có gì đặc biệt, cư dân mạng đặc biệt quan tâm tới chiếc áo là do tần suất xuất hiện của nó quá dày đặc. Nếu những ai thường xuyên theo dõi những tin tức và video của Bà Tân Vlog chắc chắn sẽ biết đến chiếc áo "huyền thoại" này. Hầu như trong tất cả những lần được phỏng vấn, xuất hiện trong các chương trình truyền hình sau khi nổi tiếng nhờ những video nấu nướng "siêu to khổng lồ", Bà Tân đều mặc chiếc áo này.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Mà nào chỉ trong mỗi các clip, ngay cả khi thực hiện phỏng vấn hay thậm chí là lên sóng truyền hình quốc gia để chia sẻ câu chuyện xúc động về cuộc sống cơ cực mà mình phải trải qua, Bà Tân Vlog vẫn gắn liền với chiếc áo chấm bi quen thuộc. Hay mới đây thôi, khi đi nhận huân chương và bằng chứng nhận kỷ lục Việt Nam, chiếc áo chấm bi này cũng xuất hiện. Và quả thật, hiếm ai có dịp chiêm ngưỡng bà Tân Vlog trong một bộ quần áo khác. Đa phần đều đã đóng đinh hình ảnh bà với chiếc áo xanh chấm bi này rồi.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Có vẻ như chiếc áo chấm bi này là áo may mắn của Bà Tân khi nó đã theo bà đi đến khắp nơi, từ gian bếp nhỏ trong nhà đến những trường quay lớn. Không biết chiếc áo này có bán trên thị trường hay không nhưng nếu có chắc chắn sẽ "sold out" nhanh và thậm chí có thể trở thành đồng phục cho các fan cứng của bà Tân Vlog đấy.

Một vài thông tin bên lề: Hiện tại kênh Youtube của Bà Tân Vlog đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và vẫn đang trên đà tăng trưởng chóng mặt. Cùng với đó các video nấu nướng của Bà Tân Vlog đều thu về hàng triệu lượt xem. Kênh của Bà Tân cũng có thể đã được bật chế độ kiếm tiền vì quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện trên các video được đăng tải. Với việc được bật kiếm tiền, Bà Tân có thể nhận được ít nhất 12000 USD mỗi tháng.

theo GAMEK

ThemeSyntaxError