Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Béo đâu có nghĩa không được làm streamer

Mọc Qúy Tân
Th 3 27/08/2019

Béo đâu có nghĩa không được làm streamer

Một cô nàng tại Mỹ hiện nặng tới gần 180kg nhưng không vì đó không hot nhé. Cô hiện sở hữu kênh với lượt theo dõi hơn 19k rồi đấy. Và hãy tự tin lên rằng béo không phải không hot các bạn nhé

Từng bị bắt nạt là cô gái béo nhất trường trung học, thế nhưng chẳng ai ngờ, chỉ hơn chục năm sau thôi, cô nàng Hazel đã biến cân nặng khổng lồ của mình trở thành vũ khí kiếm tiền hạng nặng bằng cách trở thành một streamer với nội dung cực hút khách mà ít người có thể nghĩ tới.

Cụ thể, với cân nặng 178kg, cô nàng 29 tuổi tới từ Nashville, Mỹ này giờ đây đã trở thành một streamer có tiếng và thậm chí còn thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ cũng nhờ vào thân hình quá khổ của mình. Theo thống kê, mỗi tháng cô nàng có thể kiếm được gần 1000 bảng Anh, tương đương với gần 30 triệu đồng từ nền tảng phát trực tiếp BBW Royalty. Đó là chưa kể người xem còn sẽ phải trả thêm tiền khi yêu cầu Hazel thực hiện những hành động kỳ quặc, ví dụ như tự vỗ bụng bản thân hay nói về cân nặng thật của mình.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Chia sẻ với truyền thông, cô nàng streamer này cũng khá thành thật khi thừa nhận rằng bản thân mình cũng không hiểu sở thích quái dị của khá nhiều người xem: "Tôi không chắc người ta có thích việc này hay không. Tuy nhiên, việc giảm cân trong xã hội ngày nay quả thật khó khăn. Tôi biết những người đàn ông mắc chứng biếng ăn và thích nhìn ngắm những người phụ nữ béo tốt. Dù sao đi nữa, đó cũng là sở thích cá nhân".

Trong câu chuyện, Hazel cũng chia sẻ quá khứ của cô thường xuyên bị bắt nạt vì thân hình quá khổ của bản thân và cũng chưa bao giờ có bạn trai. Điều đó khiến cô nàng streamer này từng trải qua chuỗi ngày buồn khổ và lo âu nhưng rồi bước ngoặt tới khi một người đồng nghiệp giới thiệu Hazel tham gia câu lạc bộ, cộng đồng "yêu quý người béo". Lúc đó, Hazel vẫn đang là quản trị viên văn phòng.

Để rồi đó cũng là lúc mà Hazel nhận thấy rằng mình hoàn toàn có thể trở thành một streamer tài năng khi rất nhiều người yêu quý, thậm chí là ghen tị với thân hình của cô - như Hazel chia sẻ. Người hâm mộ của Hazel rất thích xem cô ăn uống, đặc biệt là pizza. Kỷ lục của Hazel là nạp tới 10.000 calo trước camera. Và công việc bán thời gian này cũng dần dần trở thành công việc mang tới thu nhập cao cho cô mỗi lúc rảnh rỗi. Tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đã sở hữu tới hơn 19.000 người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều người lo ngại rằng với cân nặng đang ở mức báo động mà vẫn sẵn sàng tiếp tục ăn vô tội vạ mỗi ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của cô nàng, thế nhưng Hazel vẫn rất lạc quan và cho biết rằng mình vẫn khỏe, thậm chí còn thường xuyên đi khám định kỳ và mọi thứ vẫn rất ổn. Chưa kể, cô nàng còn hãnh diện khoe rằng: "Tôi thấy như được truyền thêm sức mạnh. Ngoài kia có vô số người ghen tỵ với tôi, thậm chí nhiều anh chàng nói rằng họ sẵn sàng bỏ người yêu để đến với tôi. Cả đời tôi chưa bao giờ có cảm giác tuyệt vời như vậy".

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Chưa kể, cô nàng tiết lộ rằng bạn trai của mình hoàn toàn không có vấn đề gì với công việc streamer của bản thân. Thứ mà anh chàng lo ngại chỉ là ghen tuông trước cảnh cô được hàng tá người theo đuổi: "Anh ta không hề đam mê chuyện ăn uống, tuy nhiên gã cảm thấy rạo rực vì ngoài kia có quá nhiều người muốn tôi".

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError