Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cá ăn thịt Piranha ăn chung với mì Ramen, tin được không?

Mọc Qúy Tân
CN 25/08/2019

Cá ăn thịt Piranha ăn chung với mì Ramen, tin được không?

Sự kết hợp này có vẻ không hợp cho lắm, nhưng cuối cùng cũng được ra đời ở Nhật Bản và mỗi ngày chỉ bán 100 tô mà thôi. Nếu có dịp đi Nhật các bạn hãy thư món ăn này xem sao nhé

Nói đến sáng tạo, thì có lẽ Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu ở khu vực châu Á. Riêng về mảng ẩm thực, nước Nhật từng khiến thế giới thán phục trước những món ăn độc lạ đầy cảm hứng như kem vị hải sản, lá phong chiên bột, xúc xích socola,... Và mới đây nhất, chính là món mì Piranha Ramen.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Sự việc ra đời của món mì "quốc hồn quốc túy" Nhật Bản kết hợp với loài cá "ăn thịt người" hung dữ nhất hành tinh này bắt nguồn từ một trò đùa vào ngày Cá tháng tư. Cụ thể, hôm 1 tháng 4 vừa qua, một công ty tổ chức sự kiện tại Nhật có tên Holiday Jack đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ tạo ra món mì Piranha Ramen đầu tiên trên thế giới.

Trước thông tin này, nhiều người đã vô cùng háo hức và mong chờ được thưởng thức. Tuy nhiên, sau khi đính chính đây chỉ là một trò đùa, Holiday Jack đã khiến họ vô cùng giận dữ, thậm chí số ít người còn đòi tẩy chay không bao giờ góp mặt vào bất kỳ sự kiện nào của công ty tổ chức sự kiện này nữa.

Và để lấy lại sự tin yêu của mọi người, Holiday Jack đành bắt tay vào hiện thực hóa trò đùa tai hại của mình. Theo đó, mới đây, họ đã đặt một lô hàng 300kg cá Piranha ăn được có nguồn gốc từ sông Amazon, Nam Mỹ.

Khi lô hàng về đến Nhật Bản, những chú cá Piranha xấu xí có gương mặt dữ tợn đã làm các nhân viên hải quan ở sân bay không khỏi kinh ngạc. Đây có thể xem là chuyến hàng lớn nhất khi số lượng cá Piranha nhập cảnh Nhật Bản lên đến 2000 con.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Từ lô hàng này, những tô Piranha Ramen đã đến gần với cộng đồng sành ăn Nhật Bản hơn bao giờ hết. Được biết, món mì độc lạ này sẽ được bán trong 4 ngày của tháng 9 sắp tới đây (20-23/9) tại cửa hàng có tên Ninja Cafe & Bar Asakusa (Tokyo) với số lượng có hạn: 100 bát/ngày. Giá tiền của mỗi bát rơi vào khoảng 3000 Yên (tương đương 650.000VND).

Hiện tại, công tác quảng cáo cho sự kiện thú vị này cũng đang được Jack Holiday khẩn trương đốc thúc. Nếu có mặt tại Nhật trong khoảng thời gian trên, ngại gì mà không đến thử theo địa chỉ cụ thể dưới đây:

Ninja Cafe & Bar Asakusa

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Địa chỉ: Tokyo-to, Taito-ku, Nishi Asakusa 3-27-14

Thời gian: 5:00 pm - 9:00 pm (20 tháng 9) ; 11:00 am - 9:00 pm (ngày 21, 22, 23).

ThemeSyntaxError