Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chuyện thật mà giả, giả mà thật: giật luôn chồng lớp trưởng để trả thù 10 năm trước bị bắt nạt

Mọc Qúy Tân
Th 6 30/08/2019

Chuyện thật mà giả, giả mà thật: giật luôn chồng lớp trưởng để trả thù 10 năm trước bị bắt nạt

Câu chuyện được cộng đông mạng chia sẻ vài ngày đây, tính chân thực của câu chuyện chưa được xác thực, Nhưng nếu đúng theo những gì tác giả trình bày thì quả thật không chỉ có quân tử 10 năm trả thù chưa muộn, mà các các bạn nữ điều này cung đúng luôn

Có rất nhiều vụ đánh ghen li kì thú vị gần đây được hội chị em bàn tán xôn xao, thậm chí có cả những ca "trả thù" ngoại tình một cách sâu cay khiến ai cũng nể phục vô cùng. Chẳng cần phải động tay chân, nhiều bà vợ vẫn nghĩ ra lắm kế khiến chồng và tình địch hết hồn.

Tuy nhiên, nếu nói đến "trả thù", hẳn là ngày hôm nay nhiều chị em vẫn chưa được biết câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ dưới đây đâu. Muốn biết lý do vì sao câu chuyện này hot, mời chị em đọc ngay lập tức để còn tránh bị giật chồng từ bạn cũ thời ấu thơ!

"Năm tôi học cấp 3 nhà nghèo rớt nhưng học lại ổn, tôi làm lớp phó học tập còn con ngồi bàn đầu dãy thứ 2 làm lớp trưởng. Tháng nào đến kỳ đóng học phí, cô chủ nhiệm đều giao cho nó thu tiền, mà nhà tôi lại thường xuyên chậm tiền học cả nửa tháng, có những khi đến cả kì đóng tiền tháng này rồi mà còn chưa đóng được tiền tháng trước.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi thằng nghịch nhất lớp (Dũng) thích tôi, còn lớp trưởng (My) thì lại thích nó. Mặc dù đã tỏ thái độ không thích rất nhiều lần rồi nhưng thằng ấy vẫn thường xuyên trêu chọc và làm phiền bằng cách giật tóc, lớp trưởng nhìn thấy lại nổi cơn ghen.

Từ đấy cứ đến kỳ phí nó luôn dõng dạc nhắc thật to: "Xuân nhớ đóng tiền học sớm đấy nhé, tháng trước còn chưa đóng đâu, dồn 2 tháng lại rồi". Tôi xấu hổ, lại càng nhút nhát. Đỉnh điểm là nó tự nhiên lục cặp rồi hét ầm lên mất tiền đúng hôm tôi được bố mẹ cho tiền đóng học. Lũ bè cánh của chúng nó xúm lại, con nào cũng nói thấy tôi lảng vảng chỗ cặp sách của lớp trưởng, cả lũ quây thành vòng tròn để tôi ngồi giữa rồi tra khảo hạ nhục, lớp trưởng tát tôi 2 phát đỏ lựng mặt. Nó thét dằn mặt: "TAO CHO MÀY CŨNG ĐƯỢC, NHƯNG MÀY PHẢI BIẾT MÀY LÀ AI, ĐỪNG LẤY NHỮNG THỨ KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH".

Sau vụ ngày hôm đó thì thằng thích tôi chuyển sang đồng ý thích lớp trưởng, tôi chẳng cần, cái tôi cần là học giỏi và kiếm nhiều tiền. Tôi vượt mặt con lớp trưởng, cắn răng chịu đựng bị cả lớp tẩy chay, thi đỗ đại học và ra trường kiếm việc với mức lương khá khẩm. Hiện tại vẫn phấn đấu cho sự nghiệp và có thể lo được cho bố mẹ và các em.

Năm nay là ngày đến kì họp lớp. Con lớp trưởng lại gọi mời, từ lần họp lớp thứ 3 nó bắt đầu mời tôi đi dự, tôi biết thừa con này không có gì tốt lành cả, nó chỉ muốn xem cuộc sống tôi 10 năm qua có bằng được nó hay không thôi.

30/4 vừa rồi tôi quyết định đi họp lớp, lớp trưởng thông báo nó và thằng nghịch nhất lớp năm ấy chuẩn bị cưới vào cuối tháng 5, đưa hẳn thiệp mời, còn đặc biệt nói riêng năn nỉ tôi đi vì nó rất muốn xí xóa những chuyện cũ ngày xưa.

Tôi ngồi đối diện nó và chồng sắp cưới, thằng ấy (Dũng) trông giờ lại chững chạc hẳn, ánh mắt nghiêm nghị, chăm sóc cho lớp trưởng rất chu đáo.

Tôi dò bảng danh sách lớp lấy được số điện thoại Dũng và liên hệ ngỏ ý muốn mời nó làm thiết kế nội thất cho căn nhà tôi mới mua. Trên đường đi đến điểm hẹn, tôi rẽ vào mua một bao thuốc lá hiệu con ngựa mà trước đó để ý thấy ở buổi họp lớp Dũng thỉnh thoảng lại lấy ra hút. Quả không ngoài dự kiến, nó mê tít vị thuốc lá này.


Quá trình làm nội thất cho nhà tôi diễn ra trong 1 tháng, ban đầu tôi sẽ phải chuyển ra ngoài ở cho đến khi xong phòng ngủ mới dọn vào, tôi bắt đầu yêu cầu ngày nào Dũng cũng phải có mặt để sát sao với thợ, tôi sẵn sàng trả thêm tiền công.

Thỉnh thoảng lúc thợ nghỉ, tôi chuẩn bị một vài món ăn rồi mời riêng Dũng vào phòng ngủ để nhâm nhi, bọn tôi kể cho nhau nghe 10 năm qua như thế nào, rồi Dũng bảo ngày xưa là My đưa tiền cho một đứa khác rồi vu oan cho tôi, rồi yêu nhau bao năm nhưng con My chỉ biết bản thân, chẳng bao giờ quan tâm nó. Tôi lấm chấm nước mắt, chủ động tựa vào lòng Dũng mà rấm rứt. Chỉ nửa tháng thôi là tôi biến chồng sắp cưới của My thành của riêng mình.

Tôi không thấy hối hận, cũng không day dứt, con My xứng đáng bị như thế vì những gì ngày xưa nó làm.

Đến bây giờ thì tôi và Dũng cưới nhau được 1 tháng rồi, đáng ra còn sớm hơn nhưng vì dùng dằng mất mấy tháng với con lớp trưởng nên đành phải lùi lịch cưới sang cuối tháng 7.

Lê Tẹt".

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Một câu chuyện có kết thúc vô cùng ngắn gọn súc tích, và đủ khiến cho tất cả những ai đọc xong đều cảm thấy ngỡ ngàng. Phim ngôn tình rồi phim tình cảm bom tấn chiếu rạp chưa chắc đã diễn biến tréo ngoe bằng màn "trả thù" ở trên! Mặc dù cũng có chi tiết quen thuộc là nữ chính bị nữ phụ bắt nạt, rồi dây dưa chuyện tình tay ba từ thời áo trắng, song kế hoạch giật lại bạn trai cũ từ tay "tình địch" 10 năm quả thực đơn giản hết sức, không hề phức tạp như mọi người nghĩ chút nào.

Mặc dù tổng thể câu chuyện dường như kết thúc có hậu, song hội chị em vẫn tranh cãi ầm ĩ về việc nữ chính "giật chồng" bạn học cũ như thế là đúng hay sai.

- Đọc cũng thấy hả hê, vì cô My kia xấu tính từ bé vậy lớn lên chả thay đổi gì, gặp quả báo cũng đúng. Nhưng mà cô Xuân lại cưới đúng cái thằng từng bỏ mình theo "tình địch" thì lại chẳng thấy hay ho tí nào.

- Phụ nữ thật đáng sợ, đừng tưởng họ hiền mà dễ bắt nạt.

- Thằng ấy năm xưa biết được đầu đuôi sự việc nhưng vẫn quen con lớp trưởng và im lặng để mặc người bị oan, hơn thế nữa đó còn là người nó thích. Vậy mà chỉ vì trả thù lại đi lấy thằng ấy ư?

- Không hiểu sao mình lại thấy tội bạn lớp trưởng, nó đành hanh nhưng không thâm độc, còn cô lớp phó thì 10 năm vẫn ghim chuyện cũ.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

- Giật chồng người ta xong chắc chị Xuân hả hê lắm, nhưng mình vẫn thấy không bênh chị được. Thời đi học ai chẳng có kỉ niệm không vui, nhưng thù hằn chuyện vặt vãnh xong lập mưu phá cả tương lai bạn cũ như thế thì thật đáng sợ.

Bên cạnh đó, không ít người gạt đi cho rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa, câu like rẻ tiền, đem viết thành tiểu thuyết chưa chắc đã có đạo diễn nào muốn dựng thành phim! Tuy nhiên, dù thật hay bịa thì màn âm mưu cướp chồng trả thù bạn học cũ của cô gái tên Xuân kia cũng khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Chẳng biết anh Dũng kia có thấy an tâm không khi cưới cô bạn cũ lắm mưu nhiều kế ấy?

theo gamek

ThemeSyntaxError