Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đã hack game mà còn ra vẻ, bi cả cộng đồng bu vào chửi thậm tệ

Mọc Qúy Tân
CN 16/06/2019

Đã hack game mà còn ra vẻ, bi cả cộng đồng bu vào chửi thậm tệ

Thật không thể tin được chơi game hack như vậy rồi. còn Ngông cuồng ra vẻ, để rồi cuối cùng bị cả cộng đồng mạng chửi và lên án. Khí chất của game thủ ngày nay thật kì lạ và khac thường

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Trong bất cứ một cộng đồng game nào cũng luôn tồn tại hai phe phái – hacker và những người chơi chân chính. Đó là quy luật bất di bất dịch của làng game. Mặc dù mục đích của game vốn chỉ để giải trí và là sân chơi công bằng đối với tất cả mọi người. Thế nhưng một bộ phận game thủ với bản tính ham thể hiện, thích nổi trội lại muốn "mày mò" tìm đến những công cụ để hành người khác. Chính điều này đã làm mất đi cái hay, sự công bằng vốn có của game, khiến những game thủ chân chính không khỏi bức xúc, khó chịu.

Và đó cũng chính là những gì diễn ra trong tựa game sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds thời gian qua, khi đã xuất hiện không ít những thành phần chỉ chăm chăm hack/chea. Điều đáng trơ trẽn hơn là khi bị lên án, những đối tượng này dường như không hề tỏ ra xấu hổ hay ăn năn, hối lỗi với hành vi của mình, thậm chí coi đó là niềm tự hào và điều hiển nhiên. Nam game thủ nickname Nguyễn Trần Hoài Phong dưới đây còn tuyên bố rằng chơi game biết hack mới là giỏi, chơi game mà không biết hack thì thà nghỉ chơi còn hơn.​

=> chuyên thanh lý phòng net

Với giọng điệu hùng hồn, anh chàng vỗ ngực tự hào: "Lũ học thì n**, chơi game thì không biết hack. Tụi mày muốn hack là dễ lắm à. Muốn hack được bản hack xịn thì chúng mày phải xài bản quốc tế và chạy tiếng Trung Quốc, chạy trước phần Driver và Local, sau đó phải tải hack nhập key các kiểu. Đúng lũ n** không biết hack là gì. Nhục. Chơi hack nhìn lũ không hack n** như một con BOT. Học n** nên không biết hack. Mấy thằng học giỏi toàn hack với viết bản hack thôi. Nghỉ game đi, chơi game mà không biết hack là gì".

Khỏi phải nói sau màn tuyên bố ngạo mạn này, nam game thủ trên đã phải hứng chịu "gạch đá" từ dư luận nhiều như thế nào. Điều này dễ hiểu bởi bất cứ hành vi gian lận nào dù ngoài cuộc sống hay trong thế giới ảo cũng chưa bao giờ là điều đáng được đồng tình và ủng hộ cả.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Với những suy nghĩ "thiển cận" trên, sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi tình trạng hack, cheat đang ngày càng hoành hành môi trường game tại Việt Nam như thế nào. 

Đây quả là những câu chuyện đáng buồn và đáng xấu hổ đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung khi có không ít "con sâu làm rầu nồi canh" không muốn đi lên bằng sức mạnh của mình, làm ảnh hưởng tới cả một tập thể cũng như làm mất đi cái hay, cái công bằng vốn có của game.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError