Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đấm cả mẹ mình và giết chị gái chỉ vì đổi pass wifi

Mọc Qúy Tân
Th 6 09/08/2019

Đấm cả mẹ mình và giết chị gái chỉ vì đổi pass wifi

Vụ việc xảy ra hồi 2/2018 khi mà một gamer chỉ vì chơi game lag nên đã đổi wifi nhằm chơi game mượt hơn, nhưng hệ lụy cũng từ đó bắt đầu xảy ra. Vụ việc cảnh tỉnh cho nhiều người về việc không thể kiểm soát được chính mình khi để mọi chuyện xảy ra thì đã quá muộn màng

Câu chuyện nghe như đùa này hóa ra lại là sự việc cực kỳ thương tâm ở ngoài đời thực. Cụ thể, hồi tháng 2/2018, Kevon Watkins, một game thủ khi đó mới có 17 tuổi đã gây ra vụ án mạng kinh hoàng và làm rúng động khu vực mà anh chàng đang sinh sống.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Thực tế, câu chuyện xuất phát từ một nguyên nhân nghe qua thì chẳng có gì to tát, đó là mật khẩu wifi. Cụ thể, Kevon, sau nhiều ngày cảm thấy chơi game quá lag và nghĩ rằng đường truyền Internet của mình bị ảnh hưởng bởi việc có nhiều thành viên khác trong gia đình dùng chung, Kevon đã quyết định đổi pass wifi để độc chiếm đường truyền, qua đó chơi game mượt hơn.

Đương nhiên, việc Kevon chơi game mượt hơn là thật, nhưng đồng thời, nó cũng khiến cho các thành viên khác trong gia đình không thể truy cập được Internet. Là người đóng hóa đơn hàng tháng, mẹ của anh chàng game thủ trẻ này đương nhiên không chấp nhận hành động của con trai. Bà yêu cầu Kevon chia sẻ lại mật khẩu wifi cho cả nhà cùng sử dụng.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Nhưng chẳng ai ngờ đó lại là giọt nước làm tràn ly. Không đồng ý với đề nghị của mẹ thì chớ, anh chàng này thậm chí còn to tiếng với đấng sinh thành, cũng như dọa đánh mẹ của mình. Thấy vậy, chị gái của Kevin là Alexis nhanh chóng nhảy vào can ngăn em trai mình và biến cuộc nói chuyện thành một màn ẩu đả kịch liệt. Để rồi kết quả là Kevon bóp cổ chị gái của mình tới chết bất chấp mọi người cố sức thuyết phục cậu dừng lại. Cả mẹ của Kevon lẫn đứa em út 13 tuổi chỉ biết đứng nhìn và kêu gào trong vô vọng trước khi gọi cảnh sát. Nhưng tất cả đã quá muộn, Alexis sau đó đã bất tỉnh và qua đời tại bệnh viện.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Đầu tháng 8 năm nay, phiên tòa xét xử vụ án của Kevon cuối cùng cũng diễn ra. Và không ngoài dự đoán của nhiều người, game thủ trẻ tuổi này đã bị tuyên mức án chung thân cho hành vi giết người của mình. Công tố viên David Cooke khẳng định: "Hành động bạo lực của bị cáo đã dẫn đến thảm kịch không thể tin nổi cho cả gia đình. Tôi hi vọng với phán quyết này của tòa, vụ án sẽ khép lại và một chương mới của gia đình Watkins sẽ mở ra, vết thương lòng có thể dần lành lại".

Tuy nhiên, vụ việc vẫn còn để lại nhiều nghi vấn trong cộng đồng mạng, khi họ không tin rằng chỉ một xích mích nhỏ liên quan tới vấn đề wifi lại có thể dẫn tới tấn thảm kịch như vậy. Chưa kể, bà mẹ và đứa con trai út 13 tuổi lại chẳng thể ngăn cản Kevon bóp cổ chị gái mình tới chết mà chỉ biết đứng chờ cảnh sát cũng là một chi tiết gây tranh cãi. Nhưng sau cùng thì tòa cũng đã phán quyết, và thế là xong đời game thủ của Kevon luôn.

theo gamek

ThemeSyntaxError