Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đi tù vì xúc phạm người vô gia cư

Mọc Qúy Tân
Th 2 03/06/2019

Đi tù vì xúc phạm người vô gia cư

Đây sẽ là bài học đáng nhớ có những ai đã và đang có ý định trêu chọc nhưng người vô gia cư và lấy đó làm niềm vui của chính minh và chia sẻ với người khác. Một hành đồng đáng phải lên án

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Tòa án Tây Ban Nha hôm 31/5 tuyên 15 tháng tù và phạt tiền 20.000 euro (khoảng 500 triệu đồng) với Kan-Hua Ren, người sở hữu tài khoản ReSet trên YouTube, vì một video của anh này có nội dung hạ nhục người ăn xin. Số tiền phạt sẽ được dùng để bồi thường cho nạn nhân và kênh YouTube của Ren sẽ bị đóng cửa trong vòng 5 năm.

=>chuyen thanh ly phong net

Video khiến Ren phải chịu mức án trên được thực hiện năm 2017, khi Ren mới 19 tuổi. Sau khi nhận được "thách thức" từ một người theo dõi kênh YouTube của mình, Ren tự quay cảnh mình lấy hết ruột kem bên trong những chiếc bánh quy rồi phết kem đánh răng lên.

Anh ta đưa bánh quy cho một người ăn xin Romani cùng với tờ tiền 20 euro (gần 500 nghìn). 

"Có thể tôi đã đi hơi xa, nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực, chiếc bánh có thể giúp ông ấy làm sạch răng. Tôi nghĩ từ lúc nghèo khổ, ông ấy chẳng mấy khi đánh răng", Ren sau đó nói với những người theo dõi kênh YouTube của mình. 

Phát hiện ra mình bị chơi khăm, người ăn xin nổi giận và quyết định đâm đơn kiện Ren. Đoạn video đã khiến dư luận Tây Ban Nha bất bình, cho rằng hành động của Ren vi phạm chuẩn mực đạo đức xã hội, trong khi Ren cho rằng mình bị phản ứng vì đối tượng bị anh ta chơi khăm là người ăn xin. Cơ quan điều tra cho biết Ren đã tìm cách tự dàn xếp để bồi thường 300 euro (gần 8 triệu đồng) cho nạn nhân ngay sau đó nhưng bất thành.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Thanh niên này cũng khai trước tòa rằng các video YouTube của anh thường nhằm mục đích thỏa mãn đám đông, những người thích chút gì đó không bình thường. Cảnh sát Tây Ban Nha xác nhận Ren thường tìm cách chọc phá những người vô gia cư khác trong các video đăng trên hai kênh YouTube có hơn 1,2 triệu và 250.000 người theo dõi.

Với hình phạt 15 tháng tù, Ren sẽ được hưởng án treo bởi theo quy định ở Tây Ban Nha, những người vi phạm lần đầu với các tội danh không bạo lực và mức án dưới hai năm sẽ không phải ngồi tù.

theo gamek

=> chuyên thanh lý phòng net

ThemeSyntaxError