Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Game Contra phiên bản hoàn toàn mới xuất hiện sau 32 năm ngủ quên

Mọc Qúy Tân
Th 5 13/06/2019

Game Contra phiên bản hoàn toàn mới xuất hiện sau 32 năm ngủ quên

Contra, tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x. Nay đã sống dậy với phiên bản hoàn toàn mới, Có thể nó không quen thuộc như xưa, nhưng với nhưng gì game đem lại thì thật sự xứng đáng

Tại buổi họp báo E3 2019 của Konami, hãng phát hành đến từ Nhật Bản đã giới thiệu một tựa game hoàn toàn mới đến từ series kinh điển Contra. Với tên gọi Contra: Rogue Corps, trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch. Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Về Contra: Rogue Corps, đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game gồm 4 nhân vật chính là Kaiser, một chú gấu trúc cyborg, nữ chiến binh Harakiri và một con bọ khổng lồ có tên Gentleman. Mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện khác nhau. Bạn có thể chơi riêng lẻ một mình hoặc co-op trực tuyến với những người bạn khác.

Bên cạnh Contra: Rogue Corps, Konami cũng giới thiệu một sản phẩm game khác có tên Contra Anniversary Collections. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm nhiều phiên bản của trò chơi từ trước đến nay (cả 8-bits và 16-bits). Cụ thể như sau:

- Contra (Arcade)

- Super Contra (Arcade)

- Super C (NES)

- Operation C (Game Boy)

- Contra III: The Alien Wars (SNES)

- Contra: Hard Corps (Sega Genesis)

Theo dự kiến, Contra Anniversary sẽ phát hành ngay trong mùa thu năm nay trên cả 4 hệ máy PS4, Xbox One, PC và Nintendo Swtich. Với Contra: Rogue Corps, các bạn sẽ phải đợi lâu đến tận 24/9/2019.

=>chuyen thanh ly phong net

Theo Gamek

ThemeSyntaxError