Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

iphone 11 lộ cấu hình trước ngày ra mắt

Mọc Qúy Tân
Th 4 04/09/2019

iphone 11 lộ cấu hình trước ngày ra mắt

Theo thông lệ ngày ra mắt của iphone thế hệ tiếp theo vào ngày 10.9 hàng năm. Và trong năm nay sự xuất hiện của iphone 11 đã bị lộ khá nhiều thông tin như cụm camera, vỏ máy, màn hình... và mới đây thông số cấu hình của iphone thế hệ 11 cũng đã bị rò rỉ

Phải tới ngày 10/9 thì chiếc smartphone của nhà táo iPhone 11 mới chính thức ra mắt song hiện tại thì nhiều nguồn tin uy tín đã bắt đầu đăng tải cấu hình cũng như các điểm đánh giá hiệu năng của sản phẩm này rồi.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Cụ thể thì iPhone 11 sẽ sử dụng loại CPU mới nâng cấp từ iPhone Xs và iPhone XR năm ngoái là A12 Bionic với số nhân giống hệt (cùng là ARM 6 nhân) nhưng hỗ trợ RAM nhiều hơn và xung nhịp cao hơn. Chiếc smartphone này sẽ có 4GB RAM, nâng cấp thêm một chút so với 3GB RAM của iPhone XR, nhưng cũng chỉ ngang với iPhone Xs và Xs Max. Có khả năng Apple sẽ có thêm một bản cao hơn nữa với 6GB RAM, nhưng điều này chưa chắc chắn lắm.

Con chip mới của iPhone 11 sẽ tạm được gọi là A13, và điểm benchmark của CPU này so với A12 Bionic thì không vượt trội hơn nhiều lắm ở tổng thể, chủ yếu là ở phần hiệu năng đơn nhân thì có tăng thêm mà thôi. Các bạn có thể theo dõi cụ thể phần điểm số này phía dưới đây:

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Hiện tại chúng ta vẫn chưa nắm chắc cấu hình của những nhân xử lý trong CPU mới này. Theo thông tin từ Geekbench thì tốc độ xung nhịp sẽ là 2,66 GHz, nhanh hơn một chút so với xung nhịp của A12 Bionic cũ là 2,49 GHz. Có thể là thiết lập xử lý trong các nhân của A13 vẫn được Apple bê nguyên từ chip cũ: 2 nhân hiệu năng cao cùng 4 nhân 'điều hòa' đảm bảo hiệu năng ổn đi kèm với thời lượng pin tốt. Tất nhiên những thông tin này chỉ được công bố khi iPhone 11 chính thức ra mắt.

Theo dự kiến thì Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới, có thể sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vào ngày 10 tháng 9 tới đây. Cả 3 chiếc iPhone 2019 sẽ đều được trang bị bộ vi xử lý A13 hoàn toàn mới, và có nhiều thay đổi ở cụm camera sau.

Tham khảo Wccftech.

theo gamek

ThemeSyntaxError