Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Nasa bị hacker hack vào phòng nghiên cứu lấy đi khá nhiều dữ liệu quan trọng

Mọc Qúy Tân
Th 5 27/06/2019

Nasa bị hacker hack vào phòng nghiên cứu lấy đi khá nhiều dữ liệu quan trọng

Thật không thể tin được ngay đến NASA cũng bị hack, mà lại bị hack bởi một phần cứng chưa tới 40 usd. Đủ hiểu trình của hacker ngày nay ntn rồi

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Theo thông báo mới nhất từ phòng điều tra của Nasa, cơ quan Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ đã xác nhận về một vụ tấn công cực kỳ nguy hiểm. Cụ thể, tin tặc đã sử dụng một loại máy tính nhỏ gọn có tên gọi Raspberry Pi để xâm nhập và đánh cắp 500 MB dữ liệu quan trọng của chính phủ.

Được biết, Raspberry Pi là một máy tính rất nhỏ gọn, kích thước hai cạnh như bằng khoảng một cái thẻ ATM và chạy hệ điều hành Linux. Raspberry Pi được phát triển bởi Raspberry Pi Foundation - một tổ chức phi lợi nhuận.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Bạn có thể sử dụng Raspberry Pi như một máy vi tính bởi người ta đã tích hợp mọi thứ cần thiết trong đó. Bộ xử lí SoC Broadcom BCM2835 của nó bao gồm CPU, GPU, RAM, khe cắm thẻ microSD, Wi-Fi, Bluetooth và 4 cổng USB 2.0.

Với Raspberry Pi, bạn chỉ cần cài hệ điều hành, gắn chuột, bàn phím và màn hình là có thể sử dụng như một máy vi tính. Điều đáng nói hơn, thiết bị đơn giản này chỉ có giá khoảng 35USD (chưa đến 1 triệu VNĐ) nhưng đã có thể đánh bại được hệ thống bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt của Nasa. Thế mới thấy trình độ và khả năng của giới hacker bây giờ là khó thể đo đếm và kiểm soát.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError