Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Phòng net mà như khách sạn 4 sao tại HCM

Mọc Qúy Tân
Th 2 03/06/2019

Phòng net mà như khách sạn 4 sao tại HCM

Qủa thật với một mức giá 2400k cho full 1 ngày chơi game tại đây thì thật không thể tin nổi, nhưng với những gì nó đem lại thì quả thật khá xứng tầm

Có thể nói hệ thống net cỏ đã trở thành một thương hiệu ở Việt Nam. Không cần đầu tư quá cầu kỳ, những gì các game thủ cần chỉ là các dàn máy tính đủ chơi, cộng thêm dăm ba món ăn dân dã và combo quen thuộc như trà đá, bánh hay mỳ tôm trứng là quá đủ.

=>chuyen thanh ly phong net

Thế nhưng đó đã là phong cách xưa, và giờ đây, cộng đồng game thủ Việt liên tục chứng kiến sự ra đời của những cyber cỡ khủng với phong cách cũng như điều kiện hạ tầng ngày một tân tiến. Đương nhiên cái giá phải trả cũng tỷ lệ thuận. Và con số kỷ lục vừa được xác lập về sự đắt đỏ lên tới 2.400.000đ cho nguyên một ngày chơi net - dựa theo bảng giá mà cyber ở Sài Gòn vừa công bố dưới đây.

Cụ thể, mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao vì một bảng giá trên trời được công bố của một quán net mới mở tại TPHCM. Điểm đáng chú ý là số tiền chơi net tính theo giờ giờ đây không còn được đong đếm bằng đơn vị chục nghìn nữa, mà đã lên tới 6 chữ số cho mỗi giờ chơi của các game thủ.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Có thể thấy, thay vì mô hình tập trung đông máy và mang lại không khí chơi game như trước, quán net này lại đưa ra những không gian riêng và giới hạn số người tham gia. Phòng dành cho các nhóm train team, tập luyện thi đấu là nơi có mức giá bèo nhất, chỉ khoảng 800.000 VND cho 3 giờ chơi. Phòng dành cho các caster, streamer thì chỉ được phép duy nhất một người vào, có giá lên tới 680.000đ /3h chơi. 

Nhưng đắt đỏ và sáng tạo nhất thì phải kể tới gian phòng "dành cho cặp đôi" khi có giá lên tới 1.200.000 VND cho 3h hoặc thuê cả ngày với giá 2.400.000 VND.

Phòng cho cặp đôi có giá 1,2 triệu cho 3 tiếng hoặc 2,4 triệu cả ngày.

=> chuyên thanh lý phòng net

Và khi bước chân vào từng căn phòng, chúng ta mới có thể thấy được độ "vương giả" của quán net này. Hãy cứ tạm bỏ qua phòng máy bình thường mà tập trung vào hai gian phòng đặc biệt dành cho streamer và phòng đôi. Cả hai đều được trang bị những vật dụng tối tân và hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại, và chưa kể, phòng đôi còn có giường ngủ đôi, chẳng khác gì một khách sạn sang trọng.

Có thể thấy cách tiếp cận phân khúc khách hàng của quán net này khá mới lạ, khi chủ yếu nhắm vào những tầng lớp game thủ có mức thu nhập cao. Và chẳng biết liệu mô hình mới mẻ này có mang lại thành công hay không, nhưng xem ra việc bỏ tới gần 2.5 triệu để thuê phòng chạy bo cùng bạn gái một lần cũng khá "mặn" đấy nhỉ.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019


theo gamek


ThemeSyntaxError