Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Sẽ như thế nào nếu Tom Holland rời Vũ Trụ Điện Ảnh và cả vai Người Nhện?

Mọc Qúy Tân
CN 25/08/2019

Sẽ như thế nào nếu Tom Holland rời Vũ Trụ Điện Ảnh và cả vai Người Nhện?

Theo thông tin mới nhất từ sự kiện đàm phán của Sony đã có hướng mới, tuy nhiên nếu giả sử trường hợp xấu mà rời khỏi MCU thì liệu rằng diễn viên Tom Holland có còn thủ vai người nhện nữa không? hay Sony sẽ thay thế bằng một diễn viên khác

Các bạn còn nhớ lời khẳng định của Tom Holland với tòa soạn The Hollywood Reporter hồi năm 2016 chứ. Cụ thể, đại ý thì Tom đã tiết lộ rằng anh đã ký hợp đồng thủ vai Spidey trong 3 bộ phim team up và 3 bộ phim lẻ. Căn cứ vào số lượng các bộ phim mà Spidey xuất hiện trong MCU, bao gồm Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home thì Tom Holland sẽ thủ vai Spidey trong ÍT NHẤT là 1 phần phim nữa, được dự đoán là sẽ giải quyết những vấn đề tồn đọng trong phần phim trước đó.

Tuy nhiên, không chỉ như vậy, 2 tạp chí Variety và Deadline cho biết rằng Sony đang có ý định ra lò thêm 2 phần phim Người Nhện nữa sau Far From Home. Căn cứ theo lời của Deadline, rất có thể cả Tom Holland lẫn đạo diễn Jon Watts đã ký 1 thỏa thuận khác sau khi ký kết hợp đồng trước đó. Điều này có nghĩa rằng, trái với những tin đồn thất thiệt cho rằng Spider-Man sẽ bị reboot và vị trí của Tom Holland thay thế thì anh có thể sẽ được góp mặt tới 2 phần phim nữa theo hợp đồng.

Để tránh sai lầm trong quá khứ như trường hợp của Tobey Maguire và Andrew Garfield, chắc chắn Sony sẽ không dễ dàng để 1 người có tiềm năng như Tom bỏ vai diễn này. Về mặt chiến lược kinh doanh lâu dài, chắc chắn họ đã nhận ra được họ sẽ có nhiều lợi ích như thế nào, và họ sẽ không ngốc nghếch đến mức muốn chống lại niềm tin của các fan. Vì thế, cho dù thương vụ này có thất bại thật thì họ cũng sẽ tìm cách để khai thác lâu dài, với nhiều kế hoạch ngày càng mới mẻ hơn trước.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Tuy nhiên, điều khó nhất đối với Sony hiện tại không phải là tên tuổi thương hiệu của Marvel Studios, mà là kịch bản. Với sự kiện bị lộ thân phận của Spidey trong đoạn credit của Far From Home, sẽ thật khó để có thể tạo ra 1 kịch bản vẹn toàn mà không cần đến sự xuất hiện của những nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Sony không thể gọi Doctor Strange đến để làm phép xóa trí nhớ của người dân được, mà họ sẽ buộc phải sử dụng những cách thức khác.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Theo 1 số nguồn tin như wegotthiscovered, đang có tin đồn cho rằng Sony không chỉ có ý định phát triển những phần phim spin-off về những nhân vật trong vũ trụ Người Nhện như Venom 2, Ma Cà Rồng Morbius hay Kraven, mà còn muốn tạo ra các sự kiện crossovers thật hoành tráng. Hai trong số đó được cho biết là việc Spider-Man sẽ team-up với Venom, và 1 phần phim chính là bản live action của Spider-Man: Into The Spider-Verse. Với sự xuất hiện của các phiên bản Nhện trong khắp Đa Vũ Trụ, chắc chắn họ sẽ tìm ra 1 biện pháp để bảo vệ danh tính của Spider-Man.

Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield có thể sẽ trở lại với tư cách là Spider-Man của những vũ trụ khác. Nếu điều này trở thành hiện thực, ắt hẳn mọi điều sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời và chắc chắn nó sẽ trở thành phần phim Spider-Man được mong chờ nhất mọi thời đại.

Nhìn chung, nếu Spider-Man Tom Holland rời khỏi MCU không có nghĩa rằng Sony sẽ reboot, cũng như không thể nói rằng tương lai của Spider-Man trên màn ảnh rộng sẽ trở nên tăm tối. Với những thành tích gắn với thương hiệu Spider-Man mà Sony đã đạt được trong quá khứ, phải chăng, chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào con đường phía trước mà Sony đã lựa chọn?

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError