Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Stream liên tục 25 tiếng đến nỗi máy tính sụp luôn

Mọc Qúy Tân
Th 7 31/08/2019

Stream liên tục 25 tiếng đến nỗi máy tính sụp luôn

 Shroud một streamer có tiếng trên Twitch đã stream liên tục trong 25 tiếng đến nỗi máy tính chịu không nổi. Mặc dù đã đánh mất ngôi vị số 1 về streamer trên twitch nhưng độ hot của anh chàng này vẫn nóng lắm các bạn ạ

Cái tên Shroud có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả những tín đồ của các tựa game FPS, và mặc dù vừa đánh mất ngôi vị streamer số một trên Twitch vào tay Tfue, thế nhưng anh chàng này vẫn là một trong những cái tên hút người xem bậc nhất trên nền tảng.

Có lẽ khán giả đã quá quen với những pha xử lý highlight mãn nhãn trong các tựa game FPS của Shroud mà quên mất rằng, anh cũng là một con nghiện điện tử thực sự. Nên nhớ, ngay cả trong quãng thời gian điều trị chấn thương tay sau một vụ tai nạn nghiêm trọng, Shroud vẫn còn nhớ nghề tới mức bó bột mà vẫn phải lồm cồm dậy bật máy bắn vài trận Apex Legends. Và mới đây thôi, anh chàng lại một lần nữa khiến cho tất cả phải bất ngờ với một màn đấu thể lực với máy móc khi quyết tâm stream liên tục 25 tiếng đồng hồ.

Cụ thể, sau khi quá chán nản vì bá đạo với các tựa game FPS quen thuộc, Shroud đã chuyển sang thử sức với một tựa game đang rất hot là World of Warcraft. Nhưng vấn đề ở đây là việc WoW đang là một tựa game cực cuốn ở các nước phương Tây, và nó khiến cho người chơi phải xếp hàng, chờ đợi hàng tiếng, đôi khi là cả chục tiếng đồng hồ để vượt qua hàng chờ dài vô tận phía trước. Và dù có là streamer số một thế giới hay tài năng đến đâu, Shroud cũng không phải là ngoại lệ. Điều này cũng đã dẫn tới việc buổi stream gần đây của anh chàng có thời lượng lên tới 25 tiếng, trong đó phần lớn thời gian là chờ đợi để được vào game. Thậm chí, Shroud còn thừa nhận luôn anh rất thích tựa game này, tới mức biết là có thể giảm view và tiền thu được từ stream nhưng vẫn sẽ cứ chơi.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Điều đáng tiếc là quãng thời gian tận hưởng của Shroud kéo dài không lâu, khi tất cả đã đổ xuống sông xuống biển khi mà sau quãng thời gian hoạt động quá công suất, dàn PC của Shroud đã bị treo và buộc phải khởi động lại, điều cũng đồng nghĩa với việc nếu tiếp tục chơi, Shroud sẽ phải ngồi chờ thêm gần một ngày nữa. Một cái tát vào mặt anh chàng streamer nổi tiếng, đặc biệt là trong lúc anh chàng đang vô cùng uể oải vì đã phải ngồi liên tục quá lâu.

Tuy rằng bản thân Shroud cũng thừa nhận đấy đã là thời gian hoàn hảo để dừng lại sau khi anh chàng streamer này cũng dần có dấu hiệu kiệt sức khi đã dành nguyên ngày để xếp hàng và giết mob cùng đồng đội. Thế nhưng, anh chàng cũng không thể kiềm chế những tiếng chửi thề trước sự vô dụng của dàn PC đắt tiền. Cũng may, anh chàng vẫn kịp giữ cho bản thân tỉnh táo và không quá bức xúc để đập nát dàn máy đắt giá của mình.

Mặc dù đây chưa phải là phiên stream dài nhất trong sự nghiệp của Shroud, khi mà trước đó anh cũng từng khiến dàn máy của mình phải sập một lần sau khi stream PUBG liên tục trong suốt 40 tiếng. Thế nhưng, đây cũng chắc chắn là một trong những điều chứng minh rằng Shroud không những chơi game hay, mà có lẽ sức bền cũng thuộc vào diện đỉnh cao trong làng streamer thế giới nữa. Tới máy móc cũng phải đầu hàng và chào thua rồi sập trong bất lực trước sự trâu bò của anh chàng mà.

theo gamek

ThemeSyntaxError