Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Tặng hẳn một chiếc bò Huracan cho bạn thân, Youtuber chịu chơi nhất đây rồi

Mọc Qúy Tân
Th 3 27/08/2019

Tặng hẳn một chiếc bò Huracan cho bạn thân, Youtuber chịu chơi nhất đây rồi

ước chi ad được làm bạn thân của anh chàng này nhỉ ^^, môt Youtuber tại Mỹ đã tặng chiếc Huracan trị giá gần 300k đô la cho một bạn thân, quả thật tình bạn lại càng bền lâu

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Làm Youtuber hay streamer, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ và một trong số đó là chính là quỹ thời gian hạn hẹp dành cho những người xung quanh mình. Cụ thể, khi phải dán chặt vào màn hình máy tính quá lâu, phải thường xuyên động não tìm những nội dung, ý tưởng mới cũng như sống trong thế giới stream với kênh của mình, các streamer gần như có rất ít cơ hội thư giãn. Và điều này cũng khiến cho không ít người phải than vãn rằng làm Youtuber, streamer khiến họ gần như mất đi toàn bộ bạn bè.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng Youtuber Dobrik, một vlogger nổi tiếng trên Youtube với hơn 13 triệu lượt đăng ký đã chứng minh cho cả thế giới thấy, dù bận tới đâu anh vẫn luôn biết cách giữ gìn tình bạn thân thiết bằng một cách có thể nhiều người đã nghĩ tới nhưng lại ít người làm được. Tất nhiên, Dobrik cũng không hề sử dụng quỹ thời gian quý báu của mình mà thay vào đó, hành động của anh chàng lại cực kỳ đơn giản, tặng luôn cho anh bạn thân Heath Hussar một chiếc Lamborghini Huracan mới cứng.

Được biết, thực chất Dobrik cũng không phải bỏ tiền ra mua chiếc xe Lamborghini Huracan kia mà thật ra, anh chàng có cơ hội sở hữu nó sau khi đã hoàn thành một hợp đồng quảng cáo video có độ dài khoảng 5 phút với EA Games. Và chiếc xe Lamborghini Huracan như một phần thưởng mà hãng sản xuất game này dành cho Dobrik vậy. Được biết, tính theo giá trên Forbes, chiếc xe quái thú này được định giá khoảng 287.400 USD, tương đương gần 7 tỷ đồng. Tới đây thì có lẽ chúng ta cũng hiểu một khi đã trở nên nổi tiếng, các streamer sẽ có thu nhập kinh khủng tới cỡ nào rồi phải không.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Và theo nhiều nguồn tin nữa, Dobrik hiện đang có cho mình một chiếc xe Ferrari cũng khủng không kém. Thế nên anh chàng đã quyết định donate quái thú Lamborghini Huracan cho anh bạn Heath Hussar - người hiện cũng đang sở hữu một kênh Youtube với hơn 2 triệu lượt đăng ký. Khỏi phải nói trước sự bất ngờ từ phía Heath Hussar khi anh chàng nhìn thấy món quà. Thậm chí, anh chàng còn không dám tin vào mắt mình tới mức phải hỏi lại Dobrik rằng chiếc xe này là của ai đấy. Nhưng sau khi nghe xong câu trả lời "Nó là của bạn" cùng với một nụ cười tự tin. Khỏi phải nói, Heath Hussar đã vỡ òa trong sung sướng tới cỡ nào và thậm chí còn òa khóc ngay sau đó.

Một hành động nhỏ, món quà cũng khá "bình thường" đối với Dobrik nhưng lại mang tới cho anh chàng một tình bạn vốn đã thân thiết nay lại còn càng bền chặt hơn. Và đấy, giờ thì anh em biết phải làm sao để giữ "tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu" rồi đấy. Hãy cứ học theo cách của Dobrik thôi. Và thậm chí nên nhớ rằng, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Dobrik hào phóng cũng như thẳng tay bơm tiền để tăng độ thân thiết của tình bạn. Trước đó, anh chàng còn tặng cho 3 người khác trong hội bạn thân, mỗi anh em một chiếc Tesla mới cóng - thứ cũng là phần thưởng của anh sau khi hoàn thành hợp đồng với SeatGeek.

Thế mới nói: vật chất quyết dịnh ý thức là không có sai bao giờ mà.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError