dịch vụ thanh lý phòng net giá caoT" /> dịch vụ thanh lý phòng net giá caoT">
Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

TikTok chính thức bị gỡ bỏ khỏi App store và Google store tại ẤN ĐỘ

Mọc Qúy Tân
Th 4 17/04/2019

TikTok chính thức bị gỡ bỏ khỏi App store và Google store tại ẤN ĐỘ

Là một trong những thị trường lớn của ứng dụng này. Nên khi bị gỡ bỏ thì công ty mẹ của ứng dụng trên đã phản hồi và yêu cầu và cho rằng "...Việc cấm ứng dụng TikTok là đi ngược lại quyền tự do ngôn luận tại Ấn Độ"

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Theo báo cáo của Business Insider, Apple và Google đã đồng thời gỡ bỏ ứng dụng TikTok khỏi kho ứng dụng App Store và Play Store tại Ấn Độ, do lo ngại ứng dụng này có thể lan truyền các nội dung khiêu dâm.

Quartz India cho biết TikTok đã không thể tải về từ App Store và Play Store Ấn Độ. Trong khi đó, Apple và Google chưa có công bố chính thức về việc này.

Hồi đầu tháng này, Tòa án tối cao Madras đã đề nghị Chính phủ Ấn Độ ban hành lệnh cấm đối với ứng dụng TikTok. Nguyên nhân là do mối lo ngại ứng dụng TikTok có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung khiêu dâm và ảnh hưởng tới trẻ em chưa đủ tuổi thành niên.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Công ty mẹ của TikTok là Bytedance ngay lập tức có phản hồi, cho rằng cần gỡ bỏ lệnh cấm. Đại diện của công ty Trung Quốc này cho biết: “Chỉ có một phần rất nhỏ nội dung trên TikTok là không phù hợp hoặc tục tĩu. Việc cấm ứng dụng TikTok là đi ngược lại quyền tự do ngôn luận tại Ấn Độ”.

=> chuyên thanh lý phòng net

Ấn Độ là một trong những thị trường lớn nhất của ứng dụng TikTok. Theo báo cáo, có tới 40% người dùng mới của TikTok trong năm 2018 là đến từ Ấn Độ. Có khoảng 120 triệu người dùng TikTok đến từ đất nước này, trong khi đó số người dùng TikTok trên toàn cầu là khoảng 500 triệu người.

Tòa án sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về việc có cấm ứng dụng TikTok hay không, vào ngày 22 tháng 4 tới đây. Trong khi đó thì Apple và Google đã gỡ bỏ TikTok khỏi kho ứng dụng của mình, đây có thể là một động thái đề phòng và chờ đợi diễn biến tiếp theo của lệnh cấm.

=>chuyen thanh ly phong net

theo genk

ThemeSyntaxError