Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Tin được không? có cả giáo trình bắn CS:GO trên Shopee đang bán

Mọc Qúy Tân
CN 18/08/2019

Tin được không? có cả giáo trình bắn CS:GO trên Shopee đang bán

Máu kinh doanh ẩn trong lớp vỏ bọc game thủ, với lối viết khá dễ hiểu và nội dung chi tiết có cả hình ảnh. Khả năng game thủ cs:go sẽ được nâng tầm khi đọc qua bộ giáo trình bá đạo này 

Câu chuyện khá hài hước và thú vị đang được chia sẻ trong các group của cộng đồng game thủ CS:GO Việt. Chuyện là có một thanh niên đầu tư thời gian công sức làm hẳn giáo trình hướng dẫn anh em chơi game để rao bán trên Shopee cho... "tín". Cuốn sách mang tiêu đề "Nhập môn CS:GO - 101 cách ném smoke" với giá đến tay là 70.000 VND.

Chỉ nhìn qua, cuốn sách được biên soạn khá cầu kỳ và tỉ mỉ, từ hình minh họa font chữ... đều rất chuyên nghiệp và bắt mắt, không thua gì các ấn bản giáo trình mà anh em đã được học qua.

Chưa kể phía bên dưới, dòng mô tả sản phẩm cũng rất "chất chơi người Dơi", chứng tỏ tác giả là một game thủ (thậm chí là pro CS:GO) chính hiệu.

Cụ thể, anh chàng viết về sản phẩm của mình như sau:

-> Bạn muốn go pro CS:GO? 

-> Bạn muốn vẩy awp như Simple, đấm vào mồm địch như Twistzz hay đơn giản chỉ là vào leo rank ầm ầm nhưng bạn ném 10 quả smoke 9,9 quả trượt. Cả team chửi bạn, bạn bè xa lánh bạn, team địch cười vào mặt bạn, smoke 1 way mà lại thành 2 way vân vân và mây mây ... bạn chán nản bạn cảm thấy cả thế giới đang ngăn cản bạn đưa nền CS:GO nước nhà ra biển lớn 🤔 Không sao cả đây là giải pháp dành cho bạn 

->Nhớ vote 5 sao nha các ráo sư :)))

Và bên dưới là hình minh họa có vẻ khá thuyết phục.

Chưa rõ chất lượng nội dung bên trong ra sao nhưng có vẻ như cuốn sách này đang rất hot trong cộng đồng game thủ CS:GO Việt Nam, với hàng trăm lượt hỏi đặt mua hàng. 

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Thậm chí, hình ảnh cuốn sách còn được lan truyền trên cả diễn đàn Reddit và thu hút khá nhiều lượt yêu thích, bình luận từ cộng đồng game thủ quốc tế.​

Quả thật, có vô vàn cách thể hiện sự đam mê của mỗi người với trò chơi yêu thích của mình và trí tưởng tượng của game thủ thì không bao giờ thiếu. Và hơn hết anh chàng này còn có cả đam mê kinh doanh, khởi nghiệp. Vừa giúp đỡ game thủ gà mờ lại tạo thêm thu nhập cho chính mình nữa.

Không ngớt lời khen dành cho sự sáng tạo của tác giả khi đã kỳ công biên soạn ra cuốn cẩm nang có 1-0-2 này. Còn anh em, có lẽ cũng nên bắt đầu tạo ra cuốn sách dạy chơi game của riêng mình rồi nhỉ?

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError