Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Toppo trong Gragon ball có sức mạnh khủng như thế nào

Mọc Qúy Tân
Th 3 04/06/2019

Toppo trong Gragon ball có sức mạnh khủng như thế nào

Trước khi đến bộ seri mới trong bộ phim hành tinh ngục tù, thì toppo đã thể hiện được mình là một chiến binh dũng mãnh. 

Toppo được xuất hiện lần đầu trong series Dragon Ball Super, anh là đội trưởng của biệt đội anh hùng Pride Troopers, và được xem là một trong những người mạnh nhất vũ trụ thứ 11 .

Toppo có nước da màu và đôi mắt lòng vàng. Không rõ anh bao nhiêu tuổi nhưng nổi bật với bộ râu trắng giống "bụt" hay "ông Noel" vậy. Mặc dù sở hữu "bụng bia" nhưng cơ thể anh rắn chắc và nhanh nhẹn, điều đặc biệt là cánh tay và nắm đấm "vô cùng khủng khiếp" .

Là người đàn ông mạnh mẽ luôn đứng về chính nghĩa. Đối với anh, công lý là tuyệt đối. Toppo được xem là ứng cử viên cho vị trí Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 11.

Ở cuối giải đấu quyền lực, Toppo đã vứt bỏ công lý của bản thân để vươn tới sức mạnh của một Thần Hủy Diệt. Lúc này cơ bắp ông trở nên to hơn , đôi mắt màu tím , làn da xậm lại . Các dấu ấn trên ngực và bụng giống với kí hiệu của Belmod ( Thần Hủy Diệt vũ trụ 11 ). Với trạng thái này sức mạnh của anh được tăng một cách vượt bậc, hành tỏi Golden Freezer sấp mặt.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Tuy nhiên cuối cùng anh vẫn bị thất bại dưới tay Vegeta. Nhiều người cho rằng là vì Toppo mới chỉ "khởi động" sức mạnh Thần Hủy Diệt của mình mà thôi, còn nếu anh làm chủ được hoàn toàn thì có lẽ kết quả đã khác. Cần có một cơ hội nữa để anh chứng tỏ được bản thân mình hơn.

Và đây có lẽ là cơ hội để Toppo thể hiện được bản lĩnh của mình. Khi giải đấu kết thúc anh một lần nữa xuất hiện tiếp trong anime Dragon Ball Super Heroes. Ở đây anh phải đối mặt với Cumber- một ác nhân Saiyan đang muốn hủy diệt vũ trụ.

Trong phiên bản anime với sức mạnh bá đạo của mình chúng ta đã thấy Cumber dễ dàng hạ gục Toppo và khán giả chỉ kịp nhìn thấy cảnh anh nằm bẹp dí dưới đất không có cơ hội phản kháng.

Tuy nhiên trong bản manga Dragon Ball Super Heroes thì lại hoàn toàn khác. Nó sẽ mang đến cho người hâm mộ trạng thái Thần Hủy Diệt mới toanh của Toppo cùng với những trận đánh vô cùng mãn nhãn.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Trên đây là một số hình ảnh của bản manga lúc Toppo chiến đấu với Cumber. Lúc này Toppo đã lên trạng thái Thần Hủy Diệt của mình và chiến đấu vô cùng kiên cường trước Super Saiyan Super 3 Cumber. Trước hình thức mới này gã ác nhân Saiyan vô cùng phấn khích và muốn có một trận chiến sống còn với Toppp. Và khác với trong giải đấu sức mạnh thì God Toppo sẽ thể hiện 1 sức mạnh rất kinh khủng chưa được thấy từ trước đến nay.

Không biết rằng trận đấu này sẽ như thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đón nhé.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError