Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

BỘ PHẬN BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT ONLINE 0937632000 (ZALO) Sáng 8h30 - 12h, Chiều từ 14h - 17h30 hằng ngày (không bao gồm ngày cn & lễ, tết )

- Qúy khách gặp sự cố cần hỗ trợ hoặc bảo hành liên hệ theo thông tin trên đễ được hỗ trợ xử lý tốt nhất. 

-------------------------------------------------------------------------------------------

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nguyễn Tân PC sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng ngay khi nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

 • Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý, không đúng nhu cầu sử dụng

Trường hợp khách hàng đã chọn và mua sản phẩm, nhưng sau đó xem không ưng ý hoặc không đúng nhu cầu sử dụng có thể liên hệ lại Nguyễn Tân PC để hoàn lại theo chi phí khấu hao thỏa thuận

 • Sản phẩm mua bị lỗi trong quá trình vận chuyển

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng và trước khi thanh toán cho shiper. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Nguyễn Tân. Đồng thời quay clip đồng kiểm cùng SHIPER và thông báo theo SĐT 0937632000 , Nguyễn Tân PC sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng:

Điều kiện về thời gian đổi trả: ngay khi nhận hàng  và xảy ra sự cố quý khách liên hệ ngay theo SĐT 0937632000 để cập nhật tình trạng và có hướng xử lý cụ thể. Shop KHÔNG xử lý đổi trả trong trường hợp đã sử dụng linh kiện, đối với trường hợp đã sử dụng mà phát sinh lỗi quý khách tham khảo chính sách bảo hành bên dưới. 

Điều kiện về sản phẩm đổi trả: 

- Mọi yêu cầu đổi, trả hàng đều phải có đầy đủ vỏ hộp và phụ kiện đi kèm. Đối với trường hợp thiếu, mất hoặc hư hỏng vỏ hộp và phụ kiện kèm theo có thể liên hệ shop để có hướng xử lý tùy theo tình trạng. 

- Chi phí vận chuyển đổi trả sẽ được thoải thuận riêng tùy theo trường hợp cụ thể 

- Sản phẩm phải thuộc 1 trong 3 trường hợp của chính sách đổi trả

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Nguyễn Tân PC bảo hành tất cả sản phẩm linh kiện theo đúng điều kiện bảo hành, đối với một số trường hợp cần thiết Nguyễn Tân sẽ cho mượn 1 sản phẩm khác sử dụng trong quá trình chờ bảo hành và trả bảo hành trong thời gian theo lịch hẹn (không tính các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước)

- Trường hợp thời gian bảo hành quá lâu (trên 30 ngày) Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

 • Đổi sang thiết bị khác tương đương với sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.
 • Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

- Bộ phận kỹ thuật - bảo hành sẽ có trách nhiệm trả hàng bảo hành tại nơi sử dụng hoặc địa chỉ nơi khách hàng đăng ký trả bảo hành trên toàn quốc

Lưu ý:

 • Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.
 • Chính sách bảo hành áp dụng cho tất cả các khách hàng mua trực tiếp cũng như mua hàng online

- Nguyễn Tân PC không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng sao lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.

3. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Nguyễn Tân PC bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí khi thỏa hết các điều kiện sau:

 • Sản phẩm trong thời hạn bảo hành dựa trên tem bảo hành được dán trên mỗi sản phẩm của Nguyễn Tân PC bán ra. Trường hợp không có tem bảo hành thì căn cứ vào SĐT mua hàng và lịch sử mua hàng )
 • Tem bảo hành của nhà phân phối và số serial trên sản phẩm còn nguyên vẹn, ko bị mờ, tẩy xóa, hay bong tróc.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn không biến dạng vật lý do bị cháy nổ, rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được, không có dấu hiệu tự ý tháo gỡ...
 • Với màn hình LCD sẽ căn cứ theo điều kiện bảo hành của hãng hoặc nhà sản xuất LCD đó. 

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

- Tem nhãn serial của sản phẩm (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên tem bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên tem bảo hành của sản phẩm, …).

- Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định, cháy nổ …). 

- Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...

- Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Nguyễn Tân PC

4. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng sẽ được thỏa thuận từ trước để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sớm nhất có thể

Đối với các sản phẩm bảo hành tại Nguyễn Tân PC

- Thời điểm bảo hành và trả bảo hành: sáng 8h30 - 12h, chiều từ 14h - 17h30 hằng ngày (không bao gồm ngày cn & lễ, tết ).

- Thời gian bảo hành sản phẩm từ 7 - 30 ngày làm việc  (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ).

- Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì bộ phận bảo hành sẽ liên hệ để có phương án xử lý.

Đối với sản phẩm bảo hành qua các đơn vị vận chuyển ( Khách mua online )

 • Các sản phẩm Online quý khách vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi như khi mua ở cửa hàng, Vì thế Quý khách yên tâm sử dụng và hưởng dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ vận chuyển cho chiều trả bảo hành đến tay khách hàng (tùy trường hợp)

- Thời gian bảo hành sản phẩm từ 7-30 ngày làm việc ( không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết và thời gian vận chuyển đến tay khách hàng ).

 • Lưu ý: Quý khách khi đóng gói sản phẩm gởi qua các đơn vị vận chuyển vui lòng đóng gói kỹ sản phẩm theo 3 lớp để đc an toàn trong quá trình vận chuyển.
   

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ HOÀN TRẢ

 • NGUYỄN TÂN PC : 1/29 Vũ Hồng Phô, Phường Bình Đa, Biên Hòa - Đồng Nai
 • Thời gian tiếp nhận bảo hành Từ 8h30 - 12h, chiều 14h - 17h30 các ngày trong tuần từ T2-T7, CN và lễ tết nghỉ
 • Liên hệ bộ phận bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: 0937632000 ( Zalo )
 • Lưu ý: Vui lòng ghi rõ Tên, SĐT, và địa chỉ vào giấy dán lên sản phẩm bảo hành. Phòng bảo hành sẽ không thể liên lạc được quý khách nếu không có thông tin liên lạc. ( Rất nhiều khách hàng thiếu thông tin liên lạc )
 • Lỗi linh kiện nào gởi bảo hành linh kiện đó, không gởi kèm bất cứ linh kiện kèm theo. Phòng bảo hành sẽ không có trách nhiệm với các linh kiện gởi kèm, gởi dư.
 • Mọi quy cách đóng gói theo quy định của đơn vị vận chuyển, trường hợp móp méo gãy bể, phòng bảo hành sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp trên
 • Thời gian bảo hành thông thường là 1 - 30 ngày từ khi phòng bảo hành nhận được hàng bảo hành gởi về ( chưa bao gồm thời gian gởi về và gởi trả bảo hành theo thời gian của đơn vị vận chuyển )
*** CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHỈ ÁP DỤNG CHO HÀNG MỚI, ĐỐI VỚI HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG LIÊN HỆ SHOP ĐỄ CÓ THÔNG TIN CHÍNH XÁC
*** NGUYỄN TÂN PC CHỈ BẢO HÀNH VỚI CÁC SẢN PHẨM BÁN RA CHO KHÁCH HÀNG CỦA SHOP, TRƯỜNG HỢP MUA BÁN SANG TAY, TRAO ĐỔI... QUÝ KHÁCH TỰ THỎA THUẬN BẢO HÀNH HOẶC CÓ THỂ LIÊN HỆ SHOP ĐÊ HỖ TRỢ GỬI BẢO HÀNH HÃNG.