Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

4/11 PUBG ngoài không gian sẽ có bản thử nghiệm

Mọc Qúy Tân
Th 2 29/10/2018

Theo một số thông tin từ nhà sản xuất, cấu hình đòi hỏi cũng không cao lắm. chỉ ở mức tầm trung và đó là tin vui cho các game thủ hiện nay muốn trải nghiệm game này nhé

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất One2 Studio, họ chuẩn bị tiến hành mở cửa thử nghiệm BattleBeasts, tựa game được mệnh danh là "PUBG ngoài không gian". Theo đó, từ ngày 4/11 tới đây, những game thủ sở hữu Key Alpha Test sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm trò chơi đầy hữa hẹn này.

>> chuyên thanh lý phòng net

Bên cạnh việc mở cửa thử nghiệm, BattleBeasts cũng công bố cấu hình yêu cầu với PC. Theo đó, chỉ cần sở hữu một bộ máy tầm trung là các bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này một cách thoải mái mà không cần nghĩ ngợi nhiều.

Được biết, BattleBeasts là tựa game sinh tồn lấy chủ đề khoa học viễn, khi mà bối cảnh của game được đặt ngoài vũ trụ xa xôi cách xa trái đất hàng ngàn cây số.

Trong game, bạn sẽ vào vai một tù nhân của nhà tù ngoài không gian, cùng với 99 người chơi khác, nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi nhà tù đó và chiến đấu với những người còn lại để chiếm lấy cánh cổng duy nhất giúp bạn "tẩu thoát" khỏi nhà tù ngoài không gian này. Game cho phép bạn lựa chọn vô số nhân vật, và mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh, điểm yếu và cả những kỹ năng riêng biệt giúp ích cho game thủ trong quá trình chiến đấu sinh tồn. Kèm theo đó là kho vũ khí đồ sộ hứa hẹn sẽ mang đến những màn cháy nổ mãn nhãn, hứa hẹn, BattleBeasts sẽ là một luồng gió mới cho thể loại Battle Royale.

>> chuyên thanh lý phòng net vũng tàu

Theo GAMEK