Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bảo hành

1 . Điều kiện bảo hành :

– Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành hợp lệ của Vi tính Nguyễn Tân , thời gian bảo hành còn hiệu lực, tem bảo hành còn nguyên vẹn. Linh kiện hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

– Thời gian bảo hành sản phẩm từ 7 đến 30 ngày làm việc.

  • Đối với máy bộ mặc định khi giao khách sẽ được bảo hành 3 tháng, một số linh kiện bên trong máy còn bảo hành chính hãng sẽ thông báo chi tiết trên bảng báo giá máy bộ. Trường hợp đã quá 3 tháng bảo hành tại cửa hàng, nhưng linh kiện vẫn còn bảo hành chính hãng thì quý khách vẫn được Nguyễn Tân hỗ trợ bảo hành.
  • Đối với linh kiện vi tính mặc định sẽ được bảo hành 1 tháng, sau 1 tháng nếu phát sinh lỗi Nguyễn Tân vẫn hỗ trợ khách hàng về sau
  • Qúy khách gửi linh kiện hoặc máy bộ lỗi đến cửa hàng theo địa chỉ: 1/29 Vũ Hồng Phô, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai . Trường hợp quý khách không đi được, nhờ nhân viên xuống kiểm tra và đem về thì quý khách sẽ chịu chi phí đi lại cho nhân viên, sau khi bảo hành xong nhân viên sẽ giao lại tận nhà cho quý khách.
  • Máy bộ lỗi win sẽ được cài miễn phí trong suốt thời gian bảo hành, trường hợp đến tại nhà khách hàng cài lại thì khách hàng sẽ chịu phí đi lại cho nhân viên.

2. Những trường hợp không được bảo hành : 

– Thiết bị không có tem bảo hành của Vi tính Nguyễn Tân , tem có dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, hết hạn bảo hành; tem bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại.

– Thiết bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ chip. virus tin học, bị chất lỏng đổ vào

– Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp, Cong chân socket CPU trên MAINBOARD

– Thiết bị đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do người dùng tự ý sửa chữa.

– Thiết bị có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và các tai nạn khác như: nước, đất, cát….gây ra.

Chính Sách Đổi/Trả Hàng Và Hoàn Tiền:

Vi tính Nguyễn Tân sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Nguyễn Tân sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, chưa bóc hộp, khui seal và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. (trường hợp đã bóc và khui seal hoặc đã cắm vào sử dụng, liên hệ nhân viên tư vấn đễ được báo giá bù trừ thích hợp)

  1. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Nguyễn Tân. Đồng thời thông báo cho sđt 0903.602240 , Vi tính Nguyễn Tân sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Vi tính Nguyễn Tân

Mọi thắc mắc , khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên . Quý khách vui lòng liên hệ : 0903.602240 gặp A.Tân

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Vi tính Nguyễn Tân và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi . 

** Lưu ý: Chính sách trên chỉ áp dụng cho hàng MỚI, đối với hàng cũ đã qua sử dụng quý khách liên hệ nhân viên tư vấn hoặc hotline 0903602240 để được hướng dẫn và hỗ trợ. 

** Chỉ bảo hành với sản phẩm bán ra cho khách hàng NGUYỄN TÂN, đối với trường hợp sang tay hoặc mua bán qua lại, khách hàng tự thỏa thuận bảo hành hoặc liên hệ Shop đễ được hỗ trợ gửi hãng bảo hành.  

** CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT THEO THỜI GIAN, PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG TỪNG THỜI ĐIỂM. NGUYỄN TÂN CÓ QUYỀN THAY ĐỔI CÁC CHÍNH SÁCH MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO. CẬP NHẬT LẦN CUỐI NGÀY 10.8.2021