Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

CHÍNH SÁCH ĐÔI TRẢ HÀNG

Nguyễn Tân sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Nguyễn Tân sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm KHÔNG có dấu hiệu đã qua sử dụng, chưa bóc hộp, khui seal và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. (trường hợp đã bóc và khui seal hoặc đã cắm vào sử dụng, liên hệ nhân viên tư vấn đễ được báo giá bù trừ thích hợp)

  1. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Nguyễn Tân. Đồng thời thông báo cho sđt 0903.602240Nguyễn Tân sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Vi tính Nguyễn Tân

Mọi thắc mắc , khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên . Quý khách vui lòng liên hệ qua SĐT hoặc ZALO : 0903.602240 gặp mr.Tân

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Nguyễn Tân và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi . 

** Lưu ý: Chính sách trên chỉ áp dụng cho hàng MỚI, đối với hàng cũ đã qua sử dụng quý khách liên hệ nhân viên tư vấn hoặc hotline 0903602240 để được hướng dẫn và hỗ trợ. 

** Chỉ bảo hành với sản phẩm bán ra cho khách hàng NGUYỄN TÂN, đối với trường hợp sang tay hoặc mua bán qua lại, khách hàng tự thỏa thuận bảo hành hoặc liên hệ Shop đễ được hỗ trợ gửi hãng bảo hành.  

** CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT THEO THỜI GIAN, PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG TỪNG THỜI ĐIỂM. NGUYỄN TÂN CÓ QUYỀN THAY ĐỔI CÁC CHÍNH SÁCH MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO. CẬP NHẬT LẦN CUỐI NGÀY 24.02.2024