Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Aquaman Bộ phim doanh thu khủng sắp vượt mốc 1 tỷ USD

Mọc Qúy Tân
Th 2 07/01/2019

Aquaman Bộ phim doanh thu khủng sắp vượt mốc 1 tỷ USD

Không thể phủ nhận độ hot của Aquaman khi mà bộ phim được công chiếu trên toàn thế giới thu vè lợi nhuận siêu khủng. Một con số mà tất cả hãng phim nào cũng đều mơ ước

Chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 13.12.2018, bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh DC đã lập nên những kỷ lục chưa từng có tại các phòng chiếu trong nước những ngày qua. Chỉ trong vòng 3 tuần, Aquaman: Đế Vương Atlantis đã thu hút gần 2 triệu lượt khán giả đến rạp, thu về 148 tỷ đồng.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Doanh thu “khủng” này đã đưa bộ phim về siêu anh hùng đại dương trở thành tác phẩm của đạo diễn James Wan có doanh thu số 1 tại Việt Nam. Đồng thời, phim cũng leo lên vị trí số 2 của top 10 phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2018, chỉ sau Avengers: Infinity War công chiếu hồi tháng 4 năm 2018.

Như vậy, “con gà đẻ trứng vàng” của hãng Warner Bros đã chính thức lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam (đứng sau Avengers: Infinity War, Em Chưa 18, Kong: Skull Island và Fast 8). Một điều đặc biệt là Aquaman: Đế Vương Atlantis vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vương phòng vé 3 tuần liên tiếp, và hiện vẫn đang phủ sóng rộng rãi tại các rạp với rất nhiều suất chiếu. Do vậy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng phim sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới tại phòng vé Việt Nam trong những ngày tới.

Với doanh thu 940 triệu USD, Aquaman: Đế Vương Atlantis chính thức trở thành phim ăn khách nhất của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC, độc chiếm ngôi đầu bảng được Batman v Superman: Dawn of Justice nắm giữ từ năm 2016 với số tiền 873,6 triệu USD. 

Ra mắt từ ngày 21.12.2018, phim đã đứng đầu phòng vé tại thị trường nội địa Bắc Mỹ 3 tuần liên tiếp với tổng doanh số 259,7 triệu USD. Còn lại, con số 681 triệu USD đến từ sự chào đón nồng nhiệt của khán giả tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Trung Quốc, nơi Aquaman: Đế Vương Atlantis thu về 282,8 triệu USD – một con số vô cùng ấn tượng đối với hãng Warner Bros. tại thị trường đông dân nhất thế giới.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Giờ đây, mục tiêu của Aquaman: Đế Vương Atlantis sẽ là cột mốc 1 tỷ USD doanh thu. Đây được coi là con số khả thi bởi phim hiện vẫn đang “ăn nên làm ra” tại thị trường nội địa cũng như trên toàn thế giới, trong khi vẫn chưa được khởi chiếu tại Nhật Bản (08.02.2019). Nếu điều đó xảy ra, chàng đế vương Atlantis sẽ chính thức gia nhập “Câu lạc bộ tỷ đô” cùng siêu anh hùng bóng tối Batman trong 2 siêu phẩm của DC Comics là The Dark Knight (1,005 tỷ USD, 2008) và The Dark Knight Rises (1,085 tỷ USD, 2012).

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Nếu phim vẫn giữ nguyên sức nóng hiện tại, việc Aquaman: Đế Vương Atlantis soán ngôi 2 bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan để trở thành phim dựa trên truyện tranh DC ăn khách nhất từ trước đến này là điều vô cùng khả thi.

THEO GAMEK