Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bàn phím cơ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE quá đẹp cho game thủ

Mọc Qúy Tân
Th 3 30/10/2018

Không xa lạ với game thủ, thương hiệu Corsair vừa tung ra 2 phiên bản phím cơ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE và CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE mới với bộ keycap siêu mỏng

Bộ đôi bàn phím mới này được phát hành dựa trên sản phẩm tiền nhiệm nổi tiếng từng đoạt giải thưởng - K70 RGB MK.2 - bằng cách kết hợp các keyswitch CHERRY MX Low Profile RGB nhanh nhất với một thiết kế mới mỏng hơn, nhằm mang trải nghiệm đánh máy thoải mái hơn đồng thời vẫn duy trì hiệu quả chơi game và độ chính xác của một bàn phím cơ.

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

Trái tim của K70 RGB MK.2 LOW PROFILE là các keyswitch CHERRY MX Low Profile mới, đây là sự kết hợp giữa hiệu năng đáng tin cậy từ các switch cơ CHERRY, với chiều cao switch thấp hơn chỉ 11.9mm và khoảng cách hoạt động ngắn. Cùng các keycap low profile được thiết kế lại, các keyswitch này làm sẽ khoảng cách nhấn, làm giảm sự mệt mỏi khi đánh máy hoặc chơi game.

Bàn phím K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE trang bị keyswitch CHERRY MX Low Profile RGB Speed dành riêng cho CORSAIR, được thiết kế cho hiệu suất tối đa với khoảng cách hoạt động cực nhanh 1.0 mm. Trong khi K70 RGB MK.2 LOW PROFILE sử dụng các keyswitch CHERRY MX Low Profile RGB Red, cung cấp khả năng chuyển động trơn tru và tuyến tính quen thuộc với khoảng cách hoạt động 1.2mm.

Các switch low profile mới này kết hợp với keycap được thiết kế lại để tăng sự khuếch tán LED, làm cho mỗi phím RGB backlit riêng lẻ tỏa sáng hơn và sinh động hơn bao giờ hết. Người dùng có thể điều khiển các hiệu ứng ánh sáng bằng phần mềm CORSAIR iCUE, cho phép tùy chỉnh và đồng bộ hóa đầy đủ với các thiết bị tương thích iCUE trên toàn bộ hệ thống của chúng. Ngoài ra, iCUE cũng cung cấp toàn quyền kiểm soát để tạo các macro mạnh mẽ và tùy chỉnh remap phím.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Phần khung nhôm đã được thiết kế lại nhằm bổ sung hoàn hảo cho các switch mới này.

Với độ dày 29mm, đây là bàn phím cơ chơi game mỏng nhất mà CORSAIR từng tạo ra. Người dùng sẽ ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt của khung low profile, cho phép họ giữ bàn tay gần gũi hơn với tư thế tự nhiên, ít căng thẳng hơn ở lòng bàn tay và cổ tay. Yếu tố hình thức mỏng này cũng cho phép K70 RGB MK.2 LOW PROFILE phù hợp với mọi thiết lập desktop hiện đại.

CORSAIR K70 RGB MK.2 Low PROFILE và K70 RGB MK.2 Low PROFILE RAPIDFIRE hoàn chỉnh với tất cả các tính năng bổ sung mà game thủ PC có thể đòi hỏi từ bàn phím CORSAIR K70 đầy đủ tính năng: điều khiển đa phương tiện chuyên dụng, một con lăn chỉnh âm thanh bằng nhôm, cổng chuyển tiếp USB cho các thiết bị bổ sung, lưu trữ cấu hình trực tiếp trên bàn phím để thực hiện cài đặt ở mọi nơi và 100% anti-ghosting với toàn bộ phím đều có thể nhấn đồng thời.

Cả hai bàn phím cũng đi kèm với các keycap chơi game FPS và MOBA low profile đối với các phím WASD và QWERDF thường dùng nhất để chơi game, chúng có kết cấu, điêu khắc và màu sắc nhận diện đặc biệt.

Thông số kỹ thuật

• Keyswitch CHERRY MX Low Profile RGB Red (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE) hoặc Keyswitch CHERRY MX Low Profile RGB Speed (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE) [keyswitch độc quyền của CORSAIR]

• Khung nhôm anode hóa

• Đèn nền RGB từng phím, nhiều màu

• Tương thích với phần mềm CORSAIR iCUE

• Đế kê tay có thể tháo rời

• Điều khiển âm lượng và đa phương tiện chuyên dụng

• Cổng chuyển tiếp USB Type-A

• Keycap WASD và QWERDF có thể thay thế

• Bộ nhớ cấu hình trên bo mạch 8MB

• Nút khóa Windows

• 100% Anti-Ghosting

Bàn phím cơ chơi game CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE và CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE hiện đang được bán thông qua mạng lưới toàn cầu của CORSAIR của các nhà bán lẻ và nhà phân phối ủy quyền, cũng như trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR. Cả hai đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm bởi mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng toàn cầu của CORSAIR.

>> chuyên thanh lý phòng net

THEO GAMEK