Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Battlefield V đang được tặng kèm VGA RTX20xx

Mọc Qúy Tân
Th 2 26/11/2018

Để giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn VGA RTX mới nhất, hãng NVIDIA đã khuyến mãi cả game Battlefield V bản quyền cho game thủ nhé

Mặc dù đã ra mắt từ lâu song dòng card đồ họa khủng RTX 20xx vẫn đang khá bí bách trong việc thể hiện sức mạnh của mình. Đơn giản bởi với các game truyền thống chưa hỗ trợ ray tracing thì VGA mới không mạnh hơn nhiều mà giá lại quá cao.

>> chuyen thanh ly phong net

Chính vì vậy để 'tiếp sức' cho game thủ mua GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080 và GeForce RTX 2070 thì Nvidia đã quyết định tặng miễn phí một bản Battlefield V cho bất kỳ ai mua sản phẩm mới. Thực tế thì quà tặng kèm này vô cùng "ngọt" bởi trò chơi có giá tới cả triệu đồng, lại đẹp mắt và xứng tầm bom tấn nữa.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Tất nhiên Nvidia cũng không chọn bừa một game khủng để tặng, Battlefield V thực tế cũng là trò chơi đầu tiên ra mắt trên thị trường hỗ trợ công nghệ RTX mới nên tặng kèm các dòng GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080 và GeForce RTX 2070 để game thủ trải nghiệm cũng là một ý tưởng thực sự rất hay ho!

Ngoài ra, Nvidia cũng đưa ra một gợi ý mới cho game thủ là trò chơi Wolfenstein II: The New Colossus, cũng hỗ trợ công nghệ RTX mới, cho ra kết quả là hình ảnh in-game vô cùng ấn tượng.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Quả thực với những khuyến mãi game tuyệt vời như thế này thì đây chính là thời điểm đẹp nhất để mua GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080 và GeForce RTX 2070. Chương trình tặng game Battlefield V sẽ kéo dài tới ngày 7/1 cơ nên game thủ không cần lo không gom kịp 'lúa' trong tháng này.

Chi tiết chương trình các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/campaigns/battlefield-v/.

theo gamek