Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bộ PC Cực đẹp cho game thủ PUBG phải ngất ngây

Mọc Qúy Tân
Th 4 09/01/2019

Bộ PC Cực đẹp cho game thủ PUBG phải ngất ngây

Hẳn fan pubg không thể không ngước nhìn bộ pc khủng này, bởi các linh kiện bên trong cực kỳ đẹp. 

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Chắc chắn là các game thủ yêu thích PUBG sẽ phải mê mệt với bộ PC mang đậm chất 'thùng thính' cực độc trong thế giới ảo này. Thực tế trong game thì thứ được thả từ máy bay xuống này vô cùng hấp dẫn với cả loạt vũ khí, trang bị hàng khủng nhưng để lấy được chúng thì độ nguy hiểm cũng rất rất cao, bỏ mạng như chơi nên ai ai cũng ao ước.

Và bộ máy tính 'thùng thính' này thực sự cũng khiến cho ai ai cũng phải ao ước thật, đơn giản bởi nó không những cực đẹp mà còn cực mạnh nữa. Sau đây là cấu hình chi tiết:

>> Chuyên thanh lý phòng net 

NZXT PUBG limited edition 1596/2000

- CPU: Intel Core i9 9900K

- Bo mạch chủ: Asus Z390 ROG Maximus XI Formula

- RAM: 2 x 8GB Zadak Moab RGB

- Card đồ họa: Asus ROG Strix RTX 2070

- SSD: WD Black NVME 250GB

- Nguồn: NZXT E850

- Tản: NZXT Kraken X72 360MM

- Fan: NZXT Aer RGB

Có thể thấy rằng bộ máy tính này có sức mạnh rất khủng với sự kết hợp giữa CPU Intel Core i9 9900K và VGA RTX 2070 cùng RAM 16GB. Tuy card đồ họa chưa phải là đỉnh nhất hiện nay nhưng đã đủ để game thủ có thể chơi mượt hầu hết các game hot trên thị trường hiện nay rồi. Tất nhiên là PUBG thì hoàn toàn đáp ứng tốt, chơi mượt ở mức thiết lập cao nhất.

Tất nhiên, cũng không thể bỏ qua tốc độ cực cao của chiếc SSD WD Black NVME 250GB có khả năng load game cũng như hệ điều hành một cách siêu tốc. Cùng với đó là nguồn, dàn tản nhiệt nước đồng bộ với vỏ case PUBG Limited do NZXT sản xuất, toàn bộ đều rất đẹp mắt.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

theo gamek