Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cận cảnh bộ máy trính trị giá cả tỷ đồng

Mọc Qúy Tân
Th 4 27/02/2019

Cận cảnh bộ máy trính trị giá cả tỷ đồng

Hãy cùng chiêm ngưỡng kiệt tác này các bạn nhé, thật sự ko thể tin được

Các đại gia có niềm đam mê với máy tính hẳn sẽ không cần cân nhắc mấy về lựa chọn này, tuy nhiên việc một bộ PC gaming có giá tiền gần tương tự như mẫu xe mới của Tesla: Model 3 lại khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về ví tiền của mình. Cũng có thể nói đây là bộ PC đắt nhất từ trước đến giờ. Được phát hành bởi 8Pack, họ giới thiệu cho chúng ta một "con quái vật" mang tên Orion X2.

Dường như cái tên mã hiệu X2 để chỉ gấp 2 lần, và đúng như vậy, nó thực sự là 2 chiếc PC trong 1 vỏ case. Dưới đây là thông số kỹ thuật của hệ thống chính (workstation):

Intel Core i9-7890XE (18 nhân, 36 luồng), có tản nước hỗ trợ ép xung

RAM DDR4-3200 128GB

2 x card đồ họa Nvidia Titan RTX, có tản nước hỗ trợ ép xung

SSD 2TB Samsung 970 Evo M.2 (chính)

SSD 2TB Samsung 970 Evo M.2 (thứ cấp)

Ổ cứng NAS Iron Wolf 14TB

Nguồn 2000W

Windows 10 Pro

Cứ nghĩ hệ thống chính đã là quá khổng lồ, thì hệ thống phụ cũng chỉ là "phụ". Nhưng không, nó lại là một con quái thú khác, chỉ là nhỏ hơn so với con "trùm" bên trên thôi, và đây là thông số của nó (gaming):

>> chuyên thanh lý phòng net Biên hòa

Intel Core i9-9700K, có tản nước hỗ trợ ép xung

RAM 16 GB DDR4-4000

Card đồ họa Titan RTX, có tản nước hỗ trợ ép xung

2 x 2TB SSD Samsung 970 Evo M.2 (chính)

Ổ cứng 14TB Iron Wolf Pro NAS

Windows 10 Pro

"Bản chất thực sự của Orion X2 là một chiếc máy trạm, nhưng không dừng ở đó, nó có tích hợp một hệ thống chơi game ITX đáng kinh ngạc (hệ thống phụ), cực kỳ hoàn hảo và phụ cho việc đa tác vụ, hoặc chơi game ở mức độ phân giải 4K mà vẫn không ảnh hưởng đến hệ thống chính." – 8Pack giới thiệu về cỗ máy của mình.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Đến cả những tản nước cũng phải tốt nhất có thể, khi Orion X2 sở hữu 3 vòng nước làm mát, tấm kính acrylic trong suốt và chống va đập, 7 bể chứa nước, 3 máy bơm và 5m đường ống dẫn 8 lít nước luôn được liên tục chảy qua.

Hiện cỗ PC gaming lai work station này chỉ được bán tại Anh, cụ thể hơn là OverclockersUK với giá 43,000$ ( xấp xỉ 1 tỷ đồng).

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

theo gamek