Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chỉ vì PUBG mà chàng trai nay uống nhầm lọ thuốc thay vì chai nước

Mọc Qúy Tân
Th 2 11/03/2019

Chỉ vì PUBG mà chàng trai nay uống nhầm lọ thuốc thay vì chai nước

Một bài học cảnh tỉnh cho những game thủ quá tập trung vào game mà quên tất cả mọi thứ xung quanh. Khi đang chơi game tuyệt đối đừng để những thứ uống được ngoài nước sạch, nước ngọt gần bên

>> chuyên thanh lý phòng net lâm đồng

Cụ thể, cơn nghiện PUBG lần này đã trở thành cơn ác mộng của một chàng trai trẻ ở Chhindwara, Madhya Pradesh. Theo các báo cáo ghi nhận, người đàn ông 25 tuổi - nạn nhân của vụ việc đã vô tình uống nhầm lọ axit bên cạnh, thay vì nước khi đang chơi game trong sân vườn của mình.

Ngay lập tức, nạn nhân được chuyển thẳng tới bệnh viện địa phương. Và tại đây, sau khi kiểm tra và phẫu thuật, bác sĩ đã phải đề nghị gia đình anh chàng chuyển lên tuyến bệnh viện cấp cao hơn ở Nagpur. Nhưng vì tình trạng quá tồi tệ, gia đình anh đã lựa chọn chuyển tới Chhindwara.

>> chuyên thanh lý phòng net 

Tờ báo Time of India dẫn lời bác sĩ điều trị trực tiếp cho nạn nhân

"Có rất nhiều vết loét to trong dạ dày của anh ấy. Nó khiến cho dạ dày bị tổn thương vô cùng nghiêm trọng. Nạn nhân đã không thể ăn bất cứ thứ gì và tụt 5-6kg chỉ trong vài ngày".

Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông được phẫu thuật vào ngày 19/2 và đã được tháo vết khâu vào ngày 3/3. Điều đáng nói hơn là nạn nhân đã kết hôn và cũng có một cô con gái, nhưng lại quá đam mê PUBG Mobile và tự đẩy mình vào tình thế ngặt nghèo. Và cũng theo các bác sĩ cho biết, trong suốt quá trình phục hồi, anh chàng vẫn chứng nào tật nấy, dán mắt vào chiếc điện thoại thông minh của mình. Chơi game hay xem phim thì không biết, nhưng nhiều người cho rằng tai nạn lần này vẫn chưa để lại cho anh chàng một bài học nhớ đời thì phải.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

theo GAMEK

Tìm kiếm bài viết này:

Các dịch vụ khác tại Lâm Đồng:

  • Lắp đặt phòng net tại Lâm Đồng