Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chiếc đồng hồ của Bruce Lee đấu giá được 670tr đồng

Mọc Qúy Tân
CN 11/08/2019

Chiếc đồng hồ của Bruce Lee đấu giá được 670tr đồng

Với những di sản phim mà Lý Tiểu Long để lại thạt quý giá, bởi nó đã thuộc dạng kinh điển và huyển thoại. Thế nên những món đồ của anh cũng trở nên giá trị như chiếc đồng hồ mà anh đã tặng một người bạn thân vào năm 1968 vừa đươc đấu giá với số tiền 225.000 đô la hồng kong

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Chiếc đồng hồ từng thuộc về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long vừa được bán với giá 225.000 HKD (gần 670 triệu đồng) tại Hồng Kông - vượt xa mức giá dự kiến.

Những kỷ vật của tài tử yểu mệnh luôn là mặt hàng nóng sốt tại nhiều cuộc đấu giá. Nổi bật trong số đó là Universal Genève Polerouter (đời 1950s), chiếc đồng hồ đeo tay bằng thép mạ vàng hiếm có trong lịch sử.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Nó đã thuộc về một người mua giấu tên tại buổi đấu giá của Phillips & Blackbird diễn ra vào tối thứ 2 tại khách sạn JW Marriott Hồng Kông. Ban đầu, mức giá dự kiến chỉ dừng ở mức 80.000 - 150.000 HKD (240 - 445 triệu đồng).

Đi kèm chiếc Universal Genève Polerouter là lá thư chứng minh xuất xứ từ chủ sở hữu trước đó, Herb Jackson, đệ tử và cũng là người bạn thân tình của Lý Tiểu Long tại Mỹ.

Huyền thoại võ thuật đã tặng Jackson chiếc đồng hồ như một món quà kỷ niệm, nó được trao lại cho con trai của Jackson, Mark Ashton-Jackson, trước khi nó được đem bán vào thứ 2 vừa qua.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Trước khi trao đồng hồ cho Jackson, Lý Tiểu Long luôn mang chiếc Universal Genève Polerouter với quai da trên tay. Đây là món đồ thú vị mà người hâm mộ Lý Tiểu Long luôn mong muốn thêm vào bộ sưu tập.

Cái giá ngoài mong đợi cho cỗ máy đếm thời gian nói trên, có lẽ vì Lý Tiểu Long đã thường xuyên đeo nó trong giai đoạn gây dựng danh tiếng và phát triển sự nghiệp ở Mỹ.

Universal Genève Polerouter sẽ đi kèm bức ảnh chụp Lý đeo chiếc kính râm phi công đặc trưng của ông.

theo genk