Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chủ net may mắn nhất hệ mặt trời khi tên trộm quay lại net chỉ vì áo khoác

Mọc Qúy Tân
Th 2 05/11/2018

Không hiểu vì lý do gì mà sau khi cuỗm khoảng gần 50tr tiền linh kiện thì tên trộm lại quay lại chính nơi đã lấy trộm chỉ vì để quên chiếc áo khoác...

>> chuyen thanh ly phong net

Vụ việc hết sức nghiêm trọng nhưng cũng không kém phần hài hước mới xảy ra gần đây tại một quán net tại T.P. Hồ Chí Minh khi tên trộm mới 17 tuổi nhưng đã 'tinh thông' nghề cậy máy. Chỉ trong 10 phút đồng hồ ngắn ngủi đối tượng đã kịp tháo tận 4 máy, lấy đi một loạt linh kiện giá trị cao bao gồm 3 chiếc VGA, đủ bộ main chip RAM, ước tính lên tới khoảng hơn 50 triệu đồng.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Trong thời gian mở cửa này do chủ quán net còn đang bận trông nom quán cafe mới mở ở gần đó nên không thể để mắt tới phòng máy của mình. Chính vì thế mà tên trộm đã nhanh chóng cuỗm mất đống đồ giá trị cao kể trên rồi chuồn mất.

Thế nhưng điều may mắn cho chủ quán net này (và cũng rất hài hước với những người khác) là tên trộm... quên áo khoác và không hiểu sao vẫn quyết định quay lại lấy và nhanh chóng bị nhân viên bắt giữ lại, lục ra toàn bộ đồ lấy cắp rồi nhanh chóng báo cho cơ quan chắc năng.

Rõ ràng trong trường hợp này nếu như không có pha quay lại lấy áo vô cùng ngớ ngẩn của tên trộm thì chủ quán net này đã đi tong số linh kiện đắt giá gồm VGA GTX 1060, GTX 1080 cùng cả loạt main chip RAM đắt tiền rồi. Chính vì vậy mà trong mọi trường hợp, cần phải luôn cảnh giác trước những người lạ lui tới phòng máy của mình, tuyệt đối không lơi lỏng bởi hiện tại những trên trộm đã rất nhanh và chuyên nghiệp, hở ra là mất vài chục triệu đồng như bỡn...

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

theo GAMEK