Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chủng tộc như siêu nhân sắp gia nhập vào Vũ Trụ Điện Ảnh

Mọc Qúy Tân
Th 4 07/11/2018

Tương tự như super man, chủng tộc Eternals có thể bay và có sức mạnh phi thường, sống cả ngàn năm. Bộ phim chính thức được bấm máy vào 2019. chúng ta hãy chờ xem nhé

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Chủng loài Eternal lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Marvel vào đầu thập niên 1970. Khi chủng loài thượng đẳng Celestial đến Trái đất 5 triệu năm trước đây và thí nghiệm gen, họ tạo ra hai loài Eternal có hình dáng tương tự loài người và Deviant ngoại hình gớm ghiếc.

Trông giống người nhưng Eternal có thể sống hàng nghìn năm, có sức mạnh siêu nhiên, khả năng bắn năng lượng, bay lượn, kiểm soát trí não người khác, di chuyển tức thời…và họ đã được coi là một chủng loại siêu đẳng bậc nhất vũ trụ Marvel.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Mới đây theo một báo cáo từ That Hashtag Show thì Marvel Studios đang có kế hoạch sẽ bắt đầu sản xuất một bộ phim riêng về chủng loại này, dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 9/2019. Trong khi hãng đang giữ kín mọi kế hoạch trong giai đoạn 4 của mình thì bất ngờ lại tiết lộ về bộ phim The Eternals, cho thấy tương lai của MCU sẽ hoàn toàn khác biệt so với các giai đoạn trước. The Eternals có thể sẽ trở thành một thương hiệu hoàn toàn mới thay cho các siêu anh hùng của Marvel.

Theo một số nguồn tin, bộ phim The Eternals có thể là một sử thi thực sự cho Marvel kéo dài vài thập kỳ, nội dung sẽ nhấn mạnh đến tình yêu giữa Ikaris, một người nhận được sức mạnh từ năng lượng vũ trụ và Sersi thuộc thế giới loài người.

Trước đó chủ tịch Marvel Studios là Kevin Feige đã quyết định giao bom tấn này cho nữ đạo diễn Chloe Zhao người Trung Quốc. Sự kiện này đã khiến Zhao trở thành nữ đạo diễn gốc Á đầu tiên thực hiện một bộ phim MCU. Cô là người phụ nữ thứ hai chỉ đạo một tác phẩm Marvel sau Anna Boden, người đang hoàn tất Captain Marvel, còn kịch bản của The Eternals sẽ do Matthew và Ryan Firpo viết.

Nếu mọi chuyện đi theo đúng lịch trình thì The Enternals sẽ được ra mắt vào tháng 11/2020. Tất nhiên, kế hoạch có thể thay đổi vì vậy chỉ có thời gian mới biết được điều này có đúng hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

>> chuyen thanh ly phong net

theo GAMEK